สนุกเกอร์แรงค์กิ้งไทยปีนี้เดือดกว่าเดิม ‘มิ๊งค์ สระบุรี’ แข่งไวล์ดการ์ด สนามกาญฯ ‘กร’ ลงด้วย
สนุกเกอร์ไทยแลนด์แรงค์กิ้ง: ‘มิ๊งค์ สระบุรี’ ณัชชารัตน์ วงศ์ฤหทัย เข้าแข่งขันเป็นมือไวล์ดการ์ดรายการแรก ณ เมืองกาญจนบุรี

มิ๊งค์ เป็นนักสนุกเกอร์หญิงที่มีคะแนนสูงที่สุดในโลก และยังได้ตั๋วลงแข่งระดับอาชีพร่วมกับนักสนุกเกอร์ชายตัวท็อปๆอีกด้วย โดยหลังจากจบสก็อตติช โอเพ่น มิ๊งค์ ก็ได้กลับมายังประเทศไทยและได้เป็นมือรับเชิญรายการแรก ณ เมืองกาญจนบุรี

นอกจากนี้ยังมีมือรับเชิญอีกหนึ่งท่าน นั่นก็คือ ‘กร นครปฐม’ ซึ่งมีข้อสงสัยจำนวนมากเกี่ยวกับกรณีการได้รับไวล์ดการ์ดของกร แต่ทาง ‘บิ๊กฮง’ นายกสมาคมบิลเลียดแห่งประเทศไทย นาย สุนทร จารุมนต์ นั้นอนุญาตให้เล่นได้เนื่องจาก กร เคยเป็นตัวแทนแข่งให้จังหวัดกาญจนบุรี และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งที่จีนในช่วงที่มีการคัดเลือกสนามกาญจนบุรีจึงมีการอนุโลมให้เป็นไวล์ดการ์ดลงเล่นได้ แต่จะไม่ได้รับคะแนนใดๆเพียงแต่ได้รับเงินรางวัลเพียงเท่านั้น

และยังมีการการันตีมือไวล์ดการ์ดสนามที่ 3 อย่าง พังงาคัพ ไว้แล้วที่จะมี ‘เอฟ วัน’ เทพไชยา อุ่นหนู มาลงเป็นมือไวล์ดการ์ดเรียกแขก แถม พังงา ปีนี้ยังย้ายโรงแรมไปจัดในสถานที่ที่ใหญ่ยิ่งขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น ทางด้าน ‘เอก ฮันเตอร์’ ได้ทำการยืนยันในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา

TAGS