“เอฟ” เข้า “มิ๊งค์” ร่วง อู่ฮั่น โอเพ่น 2023
“เอฟวัน” เทพไชยา อุ่นหนู หั่น ธอร์ จุน หลง 5-2 เฟรม ส่วน “มิ๊งค์ สระบุรี” ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย เจอไม้แข็ง พ่าย คริส เวคลิน 2-5 เฟรม

“เอฟ” เทพไชยา อุ่นหนู (36) สามารถกด ธอร์ จุน หลง หรือ Rory Thor นักสอยคิวเพื่อนบ้านเราอยู่หมัด 5-2 เฟรม ลุ้น “ควิด คิวเฮาส์” มนัสวินทร์ เพชรมาลัยกุล วันที่ 5 กันยายน 2566 เวลา 01.00 น. ส่วน "มิ๊งค์ สระบุรี” นักสนุกเกอร์หญิงขวัญใจคนไทย อดีตแชมป์สนุกเกอร์หญิงโลก ปัจจุบันอันดับคะแนนโลกอยู่ที่ 104 พ่ายแพ้ให้กับ คริส เวคลิน จอมคิววัย 31 ปี จากแดนผู้ดี

“หมู ปากน้ำ” นพพล แสงคำ ในรายการนี้เข้าไปรอที่จีนก่อนแล้ว และก็ยังคงสดและร้อนแรงเหมือนเดิม เอาชนะ 5-3 เฟรม เหนือ แอนดรูวว์ ฮิกกินสัน โดยมีเบรกที่ 72,93 และ 53 ในการชิงความได้เปรียบช่วงแรกไปก่อน 4-2 เฟรม

รูปเกม เอฟ เป็นฝ่ายออกสตาร์ทได้ดีกว่าด้วยเบรก 51 และทำ 68 แต้มในเฟรมที่ 2 ขึ้นนำ 2-0 จากนั้น ธอร์ การันตีความครบเครื่อง ใส่เกมเน้นๆจนทำให้ตามมาตีเสมอ 2-2 แต่ก็ไม่อาจต้านความร้อนแรงของเอฟในวินาทีนี้ ความแม่นของเอฟทำให้ธอร์ไม่มีโอกาสได้โต้ได้เถียงทำให้เอฟกด 3 เฟรมรวด ชนะ 5-2 เข้ารอบพร้อมเพื่อนซี้อย่าง “หมู ปากน้ำ”

อิสพรีท ซิงห์ ชาดา ตัวตึงจาก อินเดีย ที่ได้สิทธิ์ลงเล่นสนุกเกอร์โลกจากการคว้าชัยในรายการ Q-SCHOOL ที่ไทยเมื่อเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมาก็สามารถเอาชนะ แอนโทนี่ แมคจิล ในเกมชิงดำเฟรมสุดท้ายมาได้ 5-4 เฟรม

TAGS