เย็นนี้มีนัด “มิ๊งค์” “เอฟ” ลุยศึก อู่ฮั่น สี่โมง!
เย็นนี้มีนัด “มิ๊งค์” ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย และ “เอฟ วัน” เทพไชยา อุ่นหนู จับมือลงแข่งขันพร้อมกันในศึก อู่ฮั่น โอเพ่น 2023 ณ วันที่ 3 กันยายน 2566 ส่วน “ใบพัด ศรีราชา” จะทำการยกแมทช์ไปแข่งที่จีนในวันที่ 9 แทน

“มิ๊งค์ สระบุรี” นักสนุกเกอร์หญิงขวัญใจคนไทย อดีตแชมป์สนุกเกอร์หญิงโลก ปัจจุบันอันดับคะแนนโลกอยู่ที่ 104 จะต้องเจอกับ คริส เวคลิน จอมคิววัย 31 ปี จากแดนผู้ดี ส่วน “เอฟ” เทพไชยา อุ่นหนู จะเจอกับ ธอร์ จุน หลง หรือ Rory Thor นักสอยคิวครบเครื่องแดนมาเลย์เซีย โดยทั้งสองคู่จะแข่งขันพร้อมกันในเวลา 16.00 น.

“หมู ปากน้ำ” นพพล แสงคำ ในรายการนี้เข้าไปรอที่จีนก่อนแล้ว และก็ยังคงสดและร้อนแรงเหมือนเดิม เอาชนะ 5-3 เฟรม เหนือ แอนดรูวว์ ฮิกกินสัน โดยมีเบรกที่ 72,93 และ 53 ในการชิงความได้เปรียบช่วงแรกไปก่อน 4-2 เฟรม

“ควิด คิวเฮาส์” มนัสวินทร์ เพชรมาลัยกุล และแฟนสาว “ใบพัด ศรีราชา ก็พร้อมลงแข่งขันรายการนี้เช่นกัน โดย ควิด จะแข่งขันในวันที่ 5 กันยายน 66 ในเวลา 01.00 น. พบกับนักสนุกเกอร์ชาวสก็อตแลนด์ สตีเฟ่น แม็กไกว

ส่วน “ใบพัด” จะเจอกับนักสนุกเกอร์เจ้าบ้าน โจว ยู่หลง ในวันที่ 9 ตุลาคม 2566 เป็นการย้ายการแข่งขันรอบคัดเลือกไปแข่งที่สนามรอบชิชนะเลิศเช่นเดียวกับ ลูก้า เบรเซล แชมป์โลกปี 2022 ที่จะเจอกับ ซิง จือห่าว ณ ประเทศจีน

TAGS