เอฟ พ่าย หมู ไปต่อ! ศึกยูโรเปี้ยน ยังไม่จบ!
“เอฟวัน” เทพไชยา อุ่นหนู เจอของแข็งสู้ ทำเอาแทงไม่ออก โดน แอชลีย์ คาร์ตี้ โค้นไป 5-1 เฟรม ส่วน “หมู ปากน้ำ” ฟอร์มยังตึง ซัดจอมคิวจากจีน หวู ยี่เซีย ไป 5-2 เฟรม เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ลุ้นเจอ มาร์ค เจ วิลเลี่ยมส์

เป็นเรื่องที่น่าตกใจเมื่อจอมคิวขวัญใจคนไทยอย่าง “เอฟ วัน” เทพไชยา อุ่นหนู หลังจากเฉือนชนะมือ 3 ของโลกอย่าง มาร์ค อัลเลน มาด้วยสกอร์ขาดลอย แต่พอกลับมาเจอ แอชลีย์ คาร์ตี้ ที่กูรูหลายๆคนมองว่า”ไหวชิล”กลับทำให้ เอฟ ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

เอฟ วัน: มีโอกาสทำแต้มได้ก่อนเล็กน้อยแต่กลับพลาดท่าทำให้ คาร์ตี้ กดเบรกไม้เดียว 57 แต้ม ขึ้นนำ 1-0 และก็นำ 2-0 จากลูกพลาดของเอฟเช่นเดียวกับเฟรมแรก แต่ในเฟรมที่สามกองเชียร์เหมือนมีความหวังเมื่อเอฟโชว์แม่นแตกแดงหลุมกลางพร้อมลูกตั้งสวยกดแต้มหนาๆไป 80 แต้ม โต้มา 2-1 เฟรม แต่นั่นไม่สามารถจบความแข็งของ คาร์ตี้ ลงได้เลย ทำให้ เอฟ แพ้ลูกแม่นไปสามเฟรมรวด ตกรอบรับ 4500 ปอนด์

หมู ปากน้ำ: ความรัดกุมของ หมู ยังคงเด่นชัดเหมือนเดิม ออกสตาร์ทด้วย 74 แต้ม นำ 1-0 แต่จอมคิวจากจีนก็เก็บลูกพลาดได้ไม้เดียวหมดโต๊ะสวนขึ้นนำ 2-1 เฟรม แต่ชายชื่อ นพพล แสงคำ นั้นไม่เคยพลาดเรื่องเดิมๆ ใส่เกมเน้นๆเกือบทำสองเซ็นจูรี่เบรคที่ 96 และ 94 ขึ้นนำ 3-2 เฟรม และปิดเกม 5-2 ด้วยเบรก 60 แต้มในเฟรมสุดท้าย เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย

TAGS