‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ ตั้งเป้าสูง ชิงบัลลังก์ ‘เจเน็ต ท็อดด์’
‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ ตั้งเป้าสูง ชิงบัลลังก์ ‘เจเน็ต ท็อดด์’

‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ ตั้งเป้าสูง ชิงบัลลังก์ ‘เจเน็ต ท็อดด์’

หลังจากที่ ‘แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์’ สามารถคว้าชัยด้วยการชนะคะแนน ‘ลารา เฟอร์นานเดซ’ กติกาคิกบ็อกซิ่ง ในศึก ONE Fight Night 13 เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวตั้งเป้าเดินหน้าให้ถึงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต

โดยก่อนหน้านี้ ‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ เคยมีประสบการณ์ประลองฝีมือกติกาคิกบ็อกซิ่งกับรุ่นใหญ่อย่าง ‘แสตมป์ แฟร์เท็กซ์’ ที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งมาแล้ว แม้จะเป็นไฟต์ที่ถูกจับสลับคู่กะทันหัน แต่เธอก็ปล่อยของได้อย่างสุดเหวี่ยง ซึ่ง ‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ ก็รู้สึกพอใจในผลงานของตัวเองถึงผลสุดท้ายจะเป็นฝ่ายแพ้คะแนนไปอย่างเฉียดฉิว

นอกจากจะผันตัวมาชกในกติกาคิกบ็อกซิ่งแล้ว ‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ ยังเลือกที่จะลดน้ำหนักลงมาอยู่ในรุ่นอะตอมเวต ซึ่งจากเดิมเธอชกในพิกัดสตรอว์เวต (115-125 ป.) และเมื่อสามารถแจ้งเกิดในกติกาคิกบ็อกซิ่งสมใจ ทุกอย่างเริ่มเข้าที่และจุดหมายปลายทางที่เธอวาดฝันไว้ก็เริ่มชัดเจนขึ้น

จากนี้ ‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ จึงตั้งใจอยากจะไปต่อให้สุดในเส้นทางนี้ โดยตัดสินใจเก็บศอกในกติกามวยไทยขึ้นหิ้งไปก่อน เพราะเป้าหมายใหม่ที่หมายปองในตอนนี้คือบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต ที่ ‘เจเน็ต ท็อดด์’ เป็นเจ้าของอยู่ในปัจจุบัน

TAGS
มวยไทย