ยอดภูผา ลั่น ย้ำแค้น เอาให้ ‘แอนตาร์’ หายคาใจ
ยอดภูผา ลั่น ย้ำแค้น เอาให้ ‘แอนตาร์’ หายคาใจ

ยอดภูผา ลั่น ย้ำแค้น เอาให้ ‘แอนตาร์’ หายคาใจ

หวังย้ำชัยเก็บชัย 5 ไฟต์ติดต่อกัน สำหรับ ‘ยอดภูผา วิมานแอร์’ มวยหมัดหนัก ดีกรีแชมป์ Road To ONE รุ่นเฟเธอร์เวต และนักกีฬา ONE ป้ายแดง เปิดโอกาสให้กับ ‘แอนตาร์ คาเซม’ มวยหุ่นยักษ์ จากเบลารุส แก้มือในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ศึก ONE ลุมพินี 28 ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 ส.ค.นี้

ซึ่งเจ้าของฉายา ‘ไอ้หมัดขวัญผวา’ ยอมรับว่าไฟต์แรกที่เจอกับ ‘แอนตาร์’ ที่สูงกว่าถึง 16 ซม. ตนเองเจอปัญหาหลายด้าน ทำให้เตรียมตัวไม่เต็มที่ ผลงานที่ออกมาก็ผิดจากที่คาดไปไกล จึงอยากกลับมาซัดกับคู่ชกหน้าเดิมอีกรอบ เพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าฟอร์มที่แท้จริงของตัวเองมีดีกว่านั้นเยอะ

“ผมดีใจครับที่เอาชนะ แอนตาร์ มาได้ แต่ยังข้องใจว่าทำไมตัวเองถึงชกออกมาได้แค่นั้น ตั้งแต่จบเกมผมรู้เลยว่าได้มีรีแมตช์แน่ เพื่อพิสูจน์อีกรอบให้หายคาใจกันไปครับ”

“สภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าพร้อมขึ้นชกมากครับ ไฟต์นี้ผมซ้อมมาดีมาก แม้ว่าจะได้ขึ้นชกในรายการนี้บ่อยกว่าคนอื่นก็ตาม ไฟต์นี้ผมอยากเก็บชัยชนะให้ได้อาจทำให้ไฟต์ต่อไปจะได้ไปชกในศึก วัน แชมเปียนชิพ ด้วยครับ”

“จากไฟต์ที่ผ่านมาผมยังมีเรื่องของการป้องตัวที่ต้องปรับแก้ไข ส่วน แอนตาร์ ถ้าถูกกดดันให้ถอยจะชกไม่เป็นครับ มารอบนี้ผมจึงตั้งใจเปิดเกมสู้ตั้งแต่ยกแรก จะไม่มัวมารอจังหวะเหมือนการเจอกันครั้งที่แล้ว ไฟต์นี้ผมมีเวลาพักนานและได้ซ้อมเต็มที่ ทำให้พร้อมเดินบู๊ใส่แน่นอนครับ ผมหวังใช้เกมที่จะเจอ แอนตาร์ ครั้งนี้แสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะขึ้นไปโชว์ฝีมือในระดับโลกครับ”

TAGS
มวยไทย