‘เสี่ยโบ๊ท’ ปลื้มฟอร์ม ‘เพชรมรกต’ คว้าชัยลบคำสบประมาท
‘เสี่ยโบ๊ท’ ปลื้มฟอร์ม ‘เพชรมรกต’ คว้าชัยลบคำสบประมาท

‘เสี่ยโบ๊ท’ ปลื้มฟอร์ม ‘เพชรมรกต’ คว้าชัยลบคำสบประมาท

ความเคลื่อนไหวหลังศึก Shoot Boxing 2024 act.1 เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่สังเวียนโครากุเอ็น ฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหนึ่งในคู่ที่น่าสนใจ คือการพบกันระหว่าง ‘เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่’ กับ ‘ไคโตะ โอโนะ’ นักชกขวัญใจเจ้าถิ่น ในรุ่น 70 กก.

ผลปรากฎว่าไฟต์นี้ ทั้งคู่สู้กันอย่างสนุกสูสีตลอดทั้ง 3 ยก จนต้องไปชิงดำตัดสินกันในยกพิเศษ ก่อนที่ ‘เพชรมรกต’ จะเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปในที่สุด สร้างความดีใจให้กับทีมงานและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

หลังการชก ‘เสี่ยโบ๊ท’ ณัฐเดช วชิรรัตน์วงศ์ โปรโมเตอร์คู่ใจ ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง เพชรมรกต พร้อมกับแสดงความยินดีที่สามารถใช้ผลงานบนเวที เอาชนะคำปรามาสต่าง ๆ ได้สำเร็จ

“วันนี้เป็นอีกวัน ที่ผมภาคภูมิใจสุด ๆ ผมได้นักมวยที่รักที่สุดคนนึง กลับมาอีกครั้ง เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมามากมาย ผ่านทั้งวันดี ๆ และวันร้าย ๆ มาด้วยกัน แต่ในวันนี้เราได้ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน กับคู่ชกอันดับ 1 ในรุ่น 70 KG ของญี่ปุ่น ไคโตะ และอันดับ 8 ของโลก”

“ก่อนมามีแต่คำดูถูก มาก็แพ้ ไปไม่รอด แต่ตอนนี้ผมอยากจะตะโกนดัง ๆ ‘พวกกูทำได้แล้ว’ ชกดีที่สุดไฟต์นึงในชีวิต นี่คือรางวัลของความทุ่มเท เอาชนะคำดูถูกด้วยผลงาน ทำให้คนรัก ด้วยพลังศรัทธา”

“เราจะดิ้นรนต่อสู้ ตามวิถีทางของเรา ร่วมทุกข์ ร่วมสุข แพ้ด้วยกัน ชนะด้วยกัน แบบนี้ตลอดไป”

TAGS