ผู้จัดโต้ข่าวลือ ‘บัวขาว’ ปะทะ ‘ปาเกียว’ ยังไม่ยกเลิก
ผู้จัดโต้ข่าวลือ ‘บัวขาว’ ปะทะ ‘ปาเกียว’ ยังไม่ยกเลิก

ผู้จัดโต้ข่าวลือ ‘บัวขาว’ ปะทะ ‘ปาเกียว’ ยังไม่ยกเลิก

หลังจากที่มีข่าวลือในสื่อต่างประเทศ ในช่วงเย็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า ไฟต์หยุดโลกของสองตำนานต่างสาย ระหว่าง ‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ กับ ‘แมนนี ปาเกียว’ ในเดือนเมษายน 2567 ถูกยกเลิก จนเป็นที่สับสนของแฟน ๆ ก่อนหน้านี้

ล่าสุด Fresh Air Festival ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ศึก ‘The Match of Legends’ ในวันที่ 20 เมษายนนี้ ยังคงจะดำเนินต่อไป และไม่มีการยกเลิกแต่อย่างใด

“ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกดวลกำปั้นไฟต์หยุดโลก The Match of Legend การแข่งขันชกมวยของสองนักชกในตำนาน แมนนี่ ปาเกียว สุดยอดนักชกระดับโลกในตำนาน กับ บัวขาว บัญชาเมฆ ออกมายืนยันว่า การแข่งขันแมตช์นี้ยังคงดำเนินต่อไป ไม่มีการยกเลิกตามที่มีกระแสข่าวออกมา”

“ทางผู้จัด ขอยืนยันว่า ข่าวลือที่ถูกเผยแพร่ออกไปเกี่ยวกับ The Match of Legends นั้น ไม่เป็นความจริง และงานไม่ได้ถูกยกเลิกแต่อย่างใด ทางผู้จัดได้กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เราเข้าใจดีว่าการแข่งขันในครั้งนี้เป็นที่จับตามอง และแฟน ๆ ให้ความสนใจอย่างมาก และขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้ความสนใจคู่มวยในตำนาน”

“แต่อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกท่านติดตามข่าวจากช่องทาง official ที่เพจของเราเท่านั้น เพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลอย่างถูกต้องตรงกัน โปรดติดตามประกาศ ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และหน้าโซเชียลมีเดียของเรา สำหรับการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Match of Legend ทางผู้จัดขอขอบคุณทุกท่าน ที่เข้าใจและให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง”

TAGS