ท้ากันมา ‘เสี่ยโบ๊ท’ เผยไม่ต้องฉีกคู่เดียวจัดให้
ท้ากันมา ‘เสี่ยโบ๊ท’ เผยไม่ต้องฉีกคู่เดียวจัดให้

ท้ากันมา ‘เสี่ยโบ๊ท’ เผยไม่ต้องฉีกคู่เดียวจัดให้

หลังจากที่ ‘ฉลามชล สามารถพยัคฆ์อรุณ พ่ายแพ้คะแนนให้กับ ‘ด่วน 99 สจ.โต้งปราจีน’ เสียแชมป์ราชดำเนิน รุ่น 105 ปอนด์ ในคู่รองศึกเพชรยินดี ณ เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้ ด่วน 99 ครองแชมป์อยู่ 2 สถาบัน คือ แชมป์ทรูโฟร์ยูกับแชมป์ราชดำเนิน 105 ปอนด์

แต่ทว่าดันเกิดดราม่าเนื่องจาก ‘คฤหาสน์ ส.สุภาวรรณ’ อดีตนักมวยเก่าจอมฝีมือมอง ฉลามชล ไม่แพ้เลยมีการโพสต์ข้อความผ่านโลกออนไลน์ขอแก้มือกับ ด่วน 99 โดยมีเงินเดิมพัน

โดยโพสต์ใจความว่า “ไม่ได้แพ้ชวนตีนะครับ ที่ไหนก็ได้น้ำหนักเดิมมีให้ 1 ล้าน แต่ถ้าต่อ 5-4 มีรองให้ 2 ล้าน แต่ถ้า 7-4 เอาไป 4 ล้าน แต่ถ้าไม่มีใครจัด 30 มีนาคม ศึกวันสามารถ ที่ยิมส์สามารถพยัคฆ์อรุณค่าตัวเท่าไหร่บอกมา ของแท้ที่ใหนก็ได้ ชัดเจนไม่ต้องสืบ”

ทำให้ผู้ถูกท้าอย่าง ‘เจี๊ยบ รามอินทรา’ ผู้สนับสนุน ด่วน99 ตอบรับทันทีแต่ขอเพิ่มเดิมพันเป็นข้างละ 2 ล้านบาท โดยโพสต์ข้อความโต้กลับว่า “ตามที่ ทีมงานน้องฉลามชลโพส ผมอ่านแล้วก็ไม่ค่อยสบายใจ แต่เมื่อเป็นความประสงค์ของทางโน้นขอมาก็จัดให้ครับ ให้โปรโมเตอร์ต้นสังกัดขึ้นรายการได้เลย ผม เจี๊ยบ รามอินทรา ตัวแทน สจ.โต้ง ปราจีน จากที่บอก ราคาเสมอ 1,000,000 นั้น ผมก็จัดให้ตามที่ขอแต่ผมขอบ้าง ราคาเสมอ อีก1,000,000 รวม 2 ฝั่ง 4,000,000”

ล่าสุดทาง เสี่ยโบ๊ท ออกมาเผยว่า คู่ของ ฉลามชล กับ ด่วน 99 ไม่ต้องฉีกคู่เดี่ยวได้เจอกันแน่นอน แต่ให้ทาง ‘ฉลามชล’ เป็นฝ่ายเลือกน้ำหนักเพราะครั้งนี้มีเดิมพันและเขาเป็นฝ่ายท้าก่อน ส่วนวันเวลาและสถานที่คาดว่า สิ้นเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่ก็ต้นเดือนมีนาคม

TAGS