หวัดกิน ‘โฟกัส’ ถอนชิงกับ ‘เดโช’ ทีมงามเล็ง ‘ยอดธง’ ชิงข้ามศึก
หวัดกิน ‘โฟกัส’ ถอนชิงกับ ‘เดโช’ ทีมงามเล็ง ‘ยอดธง’ ชิงข้ามศึก

หวัดกิน ‘โฟกัส’ ถอนชิงกับ ‘เดโช’ ทีมงามเล็ง ‘ยอดธง’ ชิงข้ามศึก

‘โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง’ โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เพื่อขอโทษแฟนมวย หลังเดินทางมาแจ้งถอนชกชิงแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ ช่อง 7 สี ที่สำนักงานเกียรติเพชร ด้วยเหตุสุดวิสัย มีใจความว่า

“ขอโทษทุกคนด้วยนะครับ เสียดายโอกาสนี้มากเลย รอผมหายดีแล้ว ผมกลับมาสู้แน่นอนครับผม”

‘โฟกัส’ อดีตแชมป์ซูเปอร์เฟเธอร์เวต ช่อง 7 มีโปรแกรมขึ้นชกชิงเข็มขัดของตัวเองคืนจาก ‘เดโช ป.บริรักษ์’ ในการชกคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามมวยเวทีช่อง 7

แต่เมื่อวานนี้ เจ้าตัวมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวคล้ายจะไม่สบาย จึงไปหาหมอที่เซ็นทรัล เมดิก คลินิก แพทย์ผู้ทำการรักษา ระบุว่า เป็นไข้หวัด ให้หยุดพัก 1 วัน

นักมวยและคุณพ่อเห็นว่า ถึงหายทันแต่ร่างกายคงไม่สมบูรณ์พร้อมชก จึงตัดสินใจถอนชิงแชมป์ช่อง 7 เพื่อเก็บตัวยาวไปชกต่างประเทศในเดือนมีนาคม

“โฟกัส เขามาแจ้งถอนกับผมเมื่อเช้า ทางเราเห็นว่าเมื่อเขาไม่พร้อม จึงให้เขาถอนชกรักษาร่างกายให้สมบูรณ์ เพราะวันที่ 12 มีนาคม ผมจะพาเขาไปชกที่ประเทศอิตาลี ซึ่งเขาตั้งใจจะชกสร้างชื่อให้กับประเทศชาติ”

“ทีนี้เมื่อ โฟกัส ถอนชก เดโช ก็ไม่มีคู่ นี่ก็เหลืออีกแค่ 5 วัน ผมคงหาคู่ชกคนใหม่ให้เขาไม่ทัน แต่ถ้าเลื่อนการชกออกไปสัก 2-3 สัปดาห์ ผมหาให้ได้แน่”

“ตอนนี้ผมติดต่อทีมงานเพชรยินดีไปแล้ว อาจได้ ยอดธง สจ.โต้งปราจีน มาชกแทน แต่ต้องดูว่า ยอดธง เขาพร้อมจะชกกับ เดโช เมื่อไหร่”

“หรือทาง น้องโบ๊ท จะจัดเอง หรือว่านำมวยคู่นี้ไปชกที่เวทีอ้อมน้อยก็ได้ทั้งนั้น รับรองว่า เดโช ไม่ตกล็อกแน่ แต่ต้องรอคำตอบจากคู่ชกก่อนครับ” ฐิติวัชร์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ ศึกเกียรติเพชร และศึกมวยไทย 7 สี กล่าวถึงมวยคู่เอกช่อง 7 ที่ถอนชกอย่างน่าเสียดาย

TAGS