ทีมอีสาน ยูไนเต็ด ลุยศึกลูกหนัง IDOL LEAGUE รวมนักมวยเก่าและปัจจุบัน
ทีมอีสาน ยูไนเต็ด ลุยศึกลูกหนัง IDOL LEAGUE รวมนักมวยเก่าและปัจจุบัน

ทีมอีสาน ยูไนเต็ด ลุยศึกลูกหนัง IDOL LEAGUE รวมนักมวยเก่าและปัจจุบัน

หลังจากประสบความสำเร็จกับงาน ไอดอล ไฟต์ (IDOL FIGHT) ที่นำเอาเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ มาสวมนวมชกมวยสากล ติดต่อกันถึง 4 ซีซั่น

ล่าสุด มายเมทเนท (My Mate Nate) ยูทูบเบอร์ชาวอเมริกัน เปลี่ยนบรรยากาศ นำเอาเหล่า ยูทูบเบอร์, คอนเทนต์ ครีเอเตอร์, อินฟลูเอนเซอร์, แร็ปเปอร์, ดารา, นักร้อง, นักมวยชื่อดังทั้งในอดีตและปัจจุบัน กว่า 100 ชีวิต

มาแข่งขันฟุตบอลการกุศล IDOL LEAGUE หารายได้มอบให้แก่ 4 องค์กรการกุศล ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ณ สนามบีจี สเตเดียม ของทีมสโมสรฟุตบอลบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผู้สนใจซื้อตั๋วเข้างานได้ ในราคาเริ่มต้น 100 บาท

รางวัลสำหรับการแข่งขัน แชมป์ รับเงินรางวัล 200,000 บาท, รองแชมป์ 75,000 บาท, ที่ 3 ได้ 50,000 บาท และที่ 4 ได้ 25,000 บาท เงินรางวัลทั้งหมด มอบให้ 4 องค์กรการกุศล โดยไม่หักค่าใช้จ่าย

การแข่งขันใช้วิธีจับฉลากประกบคู่ แพ้คัดออก จนได้ทีมชนะเลิศ รายชื่อทั้ง 4 ทีม มีดังนี้

ทีม Online All-Stars มี MyMateNate เป็น กัปตันทีม Coach Nay (สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม) กับ Boat Kamsing ลูกชาย สมรักษ์ คำสิงห์ ร่วมทีม เงินรางวัลมอบให้ กองทุนพัฒนาฟุตบอลเยาวชนสามจังหวัดชายแดนภาคใต้

ทีม Essan United มี แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็น กัปตันทีม สมาชิกประกอบด้วย เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, สมจิตร จงจอหอ, บัวขาว บัญชาเมฆ และ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เงินรางวัลมอบให้ องค์กรการกุศลที่ยังไม่ระบุชื่อ

ทีม BaaBall FC มี ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย, หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาก, เบลล์ ขอบสนาม, ปาม วาทะลูกหนัง, เป้ง FM 99, แม็ก สามเม็ด และ เจ๊ดำ เงินรางวัลมอบให้ โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ

ทีม The Hip Hop มี Nino เป็น กัปตันทีม สมาชิกประกอบด้วย Saran, P-Hot, AK7EVEN, DIFKIDS, YAMAL THANABOON และ LILBIGBOAT เงินรางวัลมอบให้ องค์กรการกุศลที่ยังไม่ระบุชื่อ

TAGS