‘เอ็ม คนตัวลาย’ ประเดิม RWS สวย ยันชกต่อหากได้รับโอกาส!
‘เอ็ม คนตัวลาย’ ประเดิม RWS สวย ยันชกต่อหากได้รับโอกาส!

‘เอ็ม คนตัวลาย’ ประเดิม RWS สวย ยันชกต่อหากได้รับโอกาส!

‘เอ็ม คนตัวลาย’ ประเดิมไฟต์แรกใน RWS ได้อย่างสวยงามด้วยการได้สองนับก่อนชนะคะแนน ‘ฟาร์ฮาด ไซรัสยิม’ คู่ชกร่างยักษ์ชาวอิหร่านไปได้แบบเอกฉันท์ โดยหลังจากที่ตัวไฟต์จบลง ‘คนตัวลาย’ ก็ได้ให้สัมภาษณ์แสดงความดีใจต่อชัยชนะครั้งนี้ บอกว่ารู้สึกโล่งใจมากจริงๆที่เปิดตัวใน RWS ได้อย่างสวยงาม

ก่อนขึ้นชก คนตัวลาย บอกว่าเขารู้สึกกดดันมากๆ เพราะว่าไฟต์ก่อนๆต้องพบกับความพ่ายแพ้และถูกซ้ำเติมจากแฟนมวยบางส่วน บ้างก็บอกว่าเขาเป็นมวยหมดสภาพ ต่อว่าเขาว่าเป็นมวยโง่บ้างคนคุกบ้าง ไล่ให้ไปทำมาหากินอย่างอื่น ซึ่งบอกตามตรงว่าทำให้เขาเจ็บปวดใจมากๆ แต่ก็พยายามเก็บเอาคำต่อว่าเหล่านี้มาเป็นแรงผลักดันเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมต่อไป

ทั้งนี้ คนตัวลาย ยืนยันว่าเขาจะชกมวยต่อไปแน่นอน เพราะว่าอาชีพนักมวยเป็นอาชีพที่เขาทำมาทั้งชีวิต มันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขาไปแล้ว ที่เขามีทุกวันนี้ได้ก็เพราะอาชีพนักมวย แต่ด้วยธรรมชาติของเกมกีฬาก็อาจจะมีชนะและแพ้ปะปนกันไป ขอให้แฟนมวยเข้าใจด้วย ที่แน่ๆคือจะพยายามสู้ให้เต็มที่ ให้แฟนมวยได้รับความสนุกในทุกๆไฟต์ของเขา

นอกจากนี้ คนตัวลาย ยังสนใจที่จะกลับมาชกใน RWS ด้วย หากได้รับโอกาสให้กลับมาชกที่นี่จะไม่รีรอเลย ขอขอบคุณ RWS ที่มอบโอกาสให้เขาขึ้นชกแสดงฝีมือ และขอขอบคุณแฟนมวยทุกคนที่คอยติดตามให้กำลังใจเขามาโดยตลอด

TAGS