ไม่ทิ้งมวยไทยห้ายก ‘คัมแบ็ค’ เตรียมล่าโบนัส ONE ลุมพินี
ไม่ทิ้งมวยไทยห้ายก ‘คัมแบ็ค’ เตรียมล่าโบนัส ONE ลุมพินี

ไม่ทิ้งมวยไทยห้ายก ‘คัมแบ็ค’ เตรียมล่าโบนัส ONE ลุมพินี

หลังจากที่ ‘คัมแบ็ค ที.เค.ยุทธนา’ โชว์ฟอร์มอย่างสวยหรูชนะน็อก ‘ชายหล้า ภ.หลักบุญ’ ด้วยการต่อยหมัดได้อาการก่อนจะหวดแข้งซ้ายหลับกลางอากาศยกที่ 2 ในศึกสถาปนาสนามมวยราชดำเนินครบรอบ78 ปี ที่เวทีมวยราชดำเนิน วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566

ล่าสุด ‘โปรเดียร์ เกียรติเพชร’ ฐิติวัชร์ ธีระเดชพงศ์ เผยหลังเกมการชกว่า “ผมนึกไม่ออกจริง ๆ ว่า ไฟต์หน้าจะจัด คัมแบ็ค เจอกับใคร สายเพชรยินดีเขาก็หมดตัวสู้ หรืออาจจะให้เขาไปต่อย ONE ลุมพินี ก็ได้นะครับ”

“เขาขอผมมานานแล้วว่า อยากจะไปต่อย ONE ตอนแรกผมบอกเขาให้ไปต่อย เขาก็ไม่ไป บอกไม่กล้า แต่ตอนนี้เป็นฝ่ายขอผมไปต่อยเอง ก็คงต้องตามใจเขา เพราะยังนึกไม่ออกว่าจะจัดเขาชก 5 ยกกับใคร”

พอผู้สื่อข่าวถามกลับว่า ทำไมไม่จัดชิงแชมป์ช่อง 7 รุ่น 130 ปอนด์ กับ เดโช ป.บริรักษ์ หนุ่มเดียร์ เกียรติเพชร ร้องอุทานออกมาทันที

“เออ ผมลืมนึกไปเลย จัดชิงแชมป์ช่อง 7 กับ เดโช ก็น่าดูเหมือนกัน เจอกันพิกัด 128 ปอนด์ เพราะน้ำหนักตัวทั้งคู่ยังไม่เต็ม 130 ผมว่าแฟนมวยต้องชอบแน่ และ คัมแบ็ค เขาก็อยากชกน้ำหนักนี้ด้วย”

“เอาเป็นว่า เดี๋ยวผมถามทีมงาน เดโช ก่อนว่า น้ำหนัก 128 เขาชกได้ไหม ถ้าชกกันได้ ผมจะรีบจัดทันที นักมวยสายเกียรติเพชร เราจะชกทั้ง 3 ยก และ 5 ยก อย่าง คัมแบ็ก เขาเพิ่งสวมนวมเล็กชกครั้งแรก น่าจะเป็นนักมวยที่สร้างสีสันได้อีกคนหนึ่ง”

“แต่ผมยังต้องจัดเขาชก 5 ยก เพื่อลุ้นรางวัลนักมวยไทยอาชีพยอดเยี่ยม ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯ ที่จะประกาศในเดือนเมษายน เพราะผลงานการชนะน็อก ชายหล้า บวกกับผลงานหลังจากนี้ ถ้าเขายังชนะไปเรื่อย ๆ ผมว่าเขามีลุ้นรางวัลยอดมวยเลยนะครับ”

TAGS