คู่เอกมวยดีวิถีไทย จบเสมอ ปานเทพ เกือบโดน ลูกขวัญ แซง!
คู่เอกมวยดีวิถีไทย จบเสมอ ปานเทพ เกือบโดน ลูกขวัญ แซง!

คู่เอกมวยดีวิถีไทย จบเสมอ ปานเทพ เกือบโดน ลูกขวัญ แซง!

‘ปานเทพ วี.เค.เขาใหญ่’ มาต่อ 2 ปอนด์ บู๊ตอุตลุดสุดท้ายจบที่เสมอกับ ‘ลูกขวัญ ซูจีบะหมี่เกี๊ยว’ คู่ปรับเก่าไล่ตีเสมอท้ายเกมส์แบบสุดมันส์

คู่เอกศึกมวยดีวิถีไทย อาทิตย์นี้ เป็นการพบกันระหว่าง ฝ่ายแดง ‘ปานเทพ วี.เค.เขาใหญ่’ พบกับ ฝ่ายน้ำเงิน ‘ลูกขวัญ ซูจีบะหมี่เกี๊ยว’ วันนี้ฝ่ายแดงที่เคยชนะมาต่อให้ 2 ปอนด์ 123-125

ก่อนการชกบนล็อกยกให้แดงเป็นต่อเล็กน้อย เริ่มเปิดเกมส์มาเป็นทาง ลูกขวัญ ที่เคยแพ้มาเดินเปิดเกมส์ต่อยหมัดสาดแข้ง แต่ปานเทพยังนิ่งดักโต้สวยๆ หมดยก แดง 5/4

ยก 2 แม้ลูกขวัญจะเดินชน แต่ความยาวใหญ่ของปานเทพดูตั้งกำแพงนิ่ง แถมมีโต่ดี หมดยก แดงนำ 2/1 มีร้อง 3 รอง

ยก 3 ลูกขวัญ ออกมาเดินสาดแข้งต่อยหมัดรัวๆ ปานเทพ ตั้งหลักดีกเข่าแหลมๆ ทว่าพลังการเดินของน้ำเงินยากจะทัดทาน หมดยกนี้พลิกเป็น ลูกขวัญ ต่อ 5/2

ยกที่ 4 ปานเทพ ที่รู้ตัวตกเป็นรองไม่ถอยอีก ยืนปีกหลักอัดเข่าแลกหมัดจนน้ำเงินยุบเดินเข้ามุมแบบหมดเรี่ยวแรง หมดยก แดงต่อ 15/1

ยก 5 ลูกขวัญ ที่ทำท่าจะยุบย่นกลับมีฮึดออกมาเดินสาดแข้งแข้งสวยๆได้หลายดอก ส่วนปานเทพ ก็มีหมัดยาวๆค้ำ นาทีสุดท้าย ลูกขวัญ ได้ลูกเตะคาสวยๆ จากนั้นต่างฝ่ายต่างมั่นใจออกมายืนเต้นคนละมุม

สุดท้ายระฆังดัง กรรมการรวบรวมคะแนนแล้วชูมือทั้งสองข้างให้ ปานเทพ วี.เค.เขาใหญ่ เสมอ ลูกขวัญ ซูจีบะหมี่เกี๊ยว ไปแบบสนุกต้องมีภาค 3

หลังจบเกมส์ทางด้านทีมงานของฝ่ายแดงเผยว่าตนสมควรเป็นฝ่ายชนะแต่กรรมการให้เสมอก็ยอมรับ ส่วนเรื่อง ภาค 3 ถ้าเกิดขึ้นไม่ขอต่อน้ำหนัก ด้านฝ่ายลูกขวัญก็มองว่าปานเทพอาวุธเบา พร้อมแก้มือเวท 124 หรือ 125 ปอนด์

สรุปผลการแข่งขันศึกมวยดีวิถีไทย

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566 เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ หยกขาว บ็อกซิ่ง สเตเดี้ยม เวลา 12.15 น.

คู่ที่1.โชคชาญชัย วันของโอม MBK

แพ้น็อก ยก 3 เพชรวานร เจ.เอส.พี.

คู่ที่2.โอเล่ย์ พุ่มพันธ์ม่วง

ชนะน็อก ยก 2 ชนะสิทธิ์ แกงการูมวยไทยภูเก็ต

คู่ที่3.หลานย่าแก้ว ต.ศิลาพล

ชนะน็อก ยก 3 พญาครุฑ ส.อิสสระโชติ

คู่ที่4. (คู่เอก) ปานเทพ วี.เค.เขาใหญ่

เสมอ ลูกขวัญ ซูจีบะหมี่เกี๊ยว

TAGS