‘เฮียตี๋’ เตรียมเข้า กกท. เรียกร้องค่าตัวนักมวย
‘เฮียตี๋’ เตรียมเข้า กกท. เรียกร้องค่าตัวนักมวย

‘เฮียตี๋’ เตรียมเข้า กกท. เรียกร้องค่าตัวนักมวย

ก่อนเกิดวิกฤตโควิด-19 ค่าตัวนักมวยจากรับเต็ม หลังเหตุวิกฤตดังกว่านักมวยปัจจุบันรับค่าตัวเพียง 70 % ทำให้ ‘เฮียตี๋ ทีเด็ด99’ สรศักดิ์ แซ่ตั้ง รู้สึกไม่แฟร์ต่อตัวนักมวย ล่าสุด หัวหน้าค่ายมวยทีเด็ด 99 ประกาศเตรียมเข้าการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เพื่อเจรจาเรื่องค่าตัวนักมวย

โดย ‘เฮียตี๋’ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวประกาศ เข้าไปที่สำนักงาน กกท.หัวหมาก ในวันพรุ่ง 26 ธันวาคม เวลา 13:00 เพื่อเรียกร้องค่าตัวเพิ่มให้นักมวย พร้อมเชิญชวนหัวหน้าคณะ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องออกมารวมตัวเพื่อเรียกร้องสิทธิค่าตัวนักมวยด้วยกัน

“วันที่ 26 ธันวาเราจะไปรวมตัวกันที่การกีฬาแห่งประเทศไทยหัวหมากเพื่อเรียกร้องค่าตัวนักมวยนักมวยและหัวหน้าคณะและคนวงการมวยใครว่างเชิญนะครับตอนบ่ายโมง มีทางเดียวที่จะให้วงการมวยอยู่รอดขอความร่วมมือนะครับรวมพลังเป็นหนึ่งเดียวครับ”

ซึ่งเรื่องดังกล่าว ‘เฮียตี๋’ ถือเป็นคนแรกที่ออกตัวแทนนักมวยมาโดยตลอดแต่ทว่าเสียงวิพากษ์วิจารณ์ดีบ้างร้ายบ้าง แต่เจ้าตัวก็ไม่สนใจเดินหน้าทำเพื่อคนวงการมวยให้อยู่รอดอิ่มท้อง เดิมทีตนเป็นคนไม่ชอบเอาเปรียบใครขนาดนักมวยในค่ายได้ค่าตัวเยอะบ้างน้อยบ้างแต่ก็ไม่เคยหักแม้แต่บาทเดียวให้เต็มตลอด

TAGS