‘เทรนเนอร์เก’ เผยมุมมอง ระหว่าง ‘ตะวันฉาย vs ซุปเปอร์บอน’
‘เทรนเนอร์เก’ เผยมุมมอง ระหว่าง ‘ตะวันฉาย vs ซุปเปอร์บอน’

‘เทรนเนอร์เก’ เผยมุมมอง ระหว่าง ‘ตะวันฉาย vs ซุปเปอร์บอน’

ออกมายอมรับด้วยตัวเอง สำหรับ ‘เทรนเนอร์เก’ เปิดเผยมุมมองที่ไฟต์หยุดโลกที่ทุกคนรอคอย ระหว่าง ‘ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ’ ที่จะขึ้นป้องกันบัลลังก์ครั้งที่สอง พบกับ อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง ‘ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน’ ในศึก ONE Fight Night 15 วันเสาร์ที่ 7 ต.ค.66 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) วันเสาร์ที่ 7 ต.ค.66

โดยทางด้าน ‘เทรนเนอร์เก’ ยอมรับว่า “รู้สึกเต็มเปี่ยมที่ ซุปเปอร์บอน ได้รับโอกาสครั้งสำคัญ ที่จะได้ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย ก็ต้องยอมรับเลยว่าวินาทีนี้ ตะวันฉาย ก็ถือว่าสดมาก ฟอร์มกำลังมาแรง และน้ำหนักก็เต็มเวตของรุ่นนี้แล้ว”

“ส่วน ซุปเปอร์บอน ก็เจอมวยซ้ายบ่อย ไม่ใช่ปัญหาครับ เขามีประสบการณ์ ต่อยมวยไทยมาเยอะ เพียงแต่ว่าเว้นระยะไปนานหน่อย ไฟต์นี้ก็ต้องซ้อมให้หนัก เตรียมตัวให้ดี และที่สำคัญคือนวมเล็กด้วย ซึ่งมันเป็นปัญหาให้กับทุกคนอยู่แล้ว ก็ขึ้นอยู่ที่จังหวะใครจะแม่นกว่ากันเท่านั้นครับ”

“จากมุมมองและบอกตามตรงเลยว่า การชกกันของทั้งคู่ เชื่อว่าไฟต์นี้จะออกมาสนุกครับ ผมก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย ยังไงก็คนไทยด้วยกัน แพ้ชนะเป็นเรื่องของเกมกีฬาครับ”

อย่างไรก็ตามแฟนมวย ก็ต้องติดตามเพราะดูเหมือนว่า ทางด้าน ‘ซ้ายดารา’ ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ ราชันมวยไทย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า การขึ้นชกในครั้งนี้เจ้าตัวนั้นก็ไม่ได้ ไม่หวั่นไหวเมื่อต้องเจอกับผู้ท้าชิงรายต่อไป ‘ซุปเปอร์บอน’ มั่นใจมาเต็มเวต พร้อมป้องกันบัลลังก์ครั้งที่สอง

TAGS
มวยไทย