‘เคียมรัน’ ล็อกเป้าหมาย อยากจอ ‘น้องโอ๋ - นิโค’
‘เคียมรัน’ ล็อกเป้าหมาย อยากจอ ‘น้องโอ๋ - นิโค’

‘เคียมรัน’ ล็อกเป้าหมาย อยากจอ ‘น้องโอ๋ - นิโค’

‘เคียมรัน นาบาติ’ นักสู้ผู้ไร้พ่ายจากรัสเซีย เปิดเผย อดีต ‘ราชันฆ่าไม่ตาย’ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย และ ‘ราชาแดนเหนือ’ นิโค คาร์ริลโล’ จอมบู๊เลือดเดือดจากสกอตแลนด์ คือ 2 คู่ต่อสู้รายต่อไปที่ตนต้องการประลองฝีมือด้วย

‘เคียมรัน นาบาติ’ ประสบความสำเร็จคว้าสัญญานักกีฬา ONE มาครองได้สำเร็จ หลังเพิ่มสถิติรวดให้ตัวเองเป็น 3 ไฟต์ติดต่อกัน จากการปิดเกมน็อก ย้ำแค้นคู่ปรับเก่าดีกรีนักกีฬา ONE อย่าง ‘เสือแบล็ค ท.พราน49’ ไปแบบเหนือชั้น ด้วยเวลาไม่ถึง 2 นาทีของยกแรก ONE ลุมพินี 68 เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา

หลังจากนี้ ‘เคียมรัน’ จะต้องเข้าไปพิสูจน์ตัวเองต่อไปในระดับขั้นที่โหดหินกว่าเดิม กับเหล่านักมวยไทยระดับโลกในรุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) โดยมีภารกิจสำคัญ คือการพาตัวเองทะลุขึ้นแรงกิงของรุ่นนี้ที่เต็มไปด้วยนักสู้มือพระกาฬให้ได้ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายอันสูงสุดในการขึ้นไปนั่งบัลลังก์ของรุ่น ที่ปัจจุบันมี ‘โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี’ แชมป์โลก 2 กติกา จากแดนผู้ดีนั่งครองอยู่

ด้วยความมั่นใจพุ่งสุดขีด ‘เคียมรัน’ ที่ฟอร์มกำลังฮอต ส่งสารท้ารบถึงคู่ต่อที่ต้องการเจอในไฟต์ต่อไปทันที โดยประกาศท้าชน 2 ตัวท็อปของแรงกิงอย่าง ‘น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย’ อดีตเจ้าบัลลังก์ของรุ่น ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 2 และ “นิโค คาร์ริลโล” นักสู้ไร้พ่ายจากสกอตแลนด์ เจ้าของตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 1

“หลังจากนี้ผมพร้อมที่จะเจอกับทุกคน ผมเคารพ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เขาคือนักสู้ที่ดีที่สุดคนหนึ่งของรุ่นแบนตัมเวต และเราสามารถเจอกันได้”

“ผมอยากเจอกับ นิโค คาร์ริลโล ด้วย เขาคือเบอร์ 1 ของรุ่นนี้ เขาคือคู่ต่อสู้ตัวจริงที่ไม่มีใครกล้าเรียกหา เพราะเขาสามารถเอาชนะทุกคนได้ ผมต้องการต่อสู้กับคนที่แข็งแกร่งที่สุดที่ใคร ๆ ต่างกลัว”

TAGS