ประเดิมสีเสื้อใหม่ ‘ศักดิ์เล็ก’ ขยันออกอาวุธ เบียดชนะแต้ม ‘เก้าล้าน’
ประเดิมสีเสื้อใหม่ ‘ศักดิ์เล็ก’ ขยันออกอาวุธ เบียดชนะแต้ม ‘เก้าล้าน’

ประเดิมสีเสื้อใหม่ ‘ศักดิ์เล็ก’ ขยันออกอาวุธ เบียดชนะแต้ม ‘เก้าล้าน’

ตัวเล็กบี้ตัวใหญ่ ‘ศักดิ์เล็ก ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม’ รูปร่างช่วงชกเป็นรองอาศับความขยันเดินต่อยหมัดคส้าคอชวนตีเข่าไม่เลิกจนสุดท้ายเบียด ‘เก้าล้าน สจ.แดนระยอง’ ไปแบบสนุกสุดมันส์

คู่เอกศึกจ้าวมวยไทยสัปดาห์นี้เป็นการพบกันระหว่าง ‘ศักดิ์เล็ก ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม’ VS ‘เก้าล้าน สจ.แดนระยอง’ พิกัด 126 ปอนด์

ขึ้นมา 2 ยกแรก เก้าล้าน ออกมาในรูปเกมตั้งรับจับทางเตะขาเจาะยาง ส่วนทาง ศักดิ์เล็ก ที่ตัวเล็กกว่าเดินเร็วต่อยหมัดสับศอกชวนทะเลาะไปเรื่อย หมดยก น้ำเงิน 5/4

ยกที่ 3 ศักดิ์เล็ก สืบเท้าเร็วเดินต่อยหมัดสับศอกชวนทะเลาะวงในเด้งตีเข่าไม่เลิก ขณะที่ เก้าล้าน ยังคงถอยดักเตะดักแทงอาศัยความใหญ่ทำแล้วเห็นชัดแต่บรรยากาศตกเป็นรอง หมดยก แดง 3/2

ยกที่ 4 ศักดิ์เล็ก ตื้อไม่เลิกขยับเดินคลุกวงในไล่แขนตีเข่าต่อยหมัดออกลูกแข็งแรง ทางด้าน เก้าล้าน ถอยดักเตะดักแทงตามสไตล์เดิมทำได้จะแจ้งทว่าบรรยากาศเริ่มไม่ค่อยดีตกเป็นรองเยอะ หมดยก แดง 5/3

ยกที่ 5 ศักดิ์เล็ก เริ่มมั่นใจในอาวุธถอยออกมาคุมเหลี่ยมคุมทรง ทำให้ทางด้าน เก้าล้าน ต้องเป็นฝ่ายเดินทำสุดท้ายเป็นตัวเมียกรรมการไม่ให้ผ่าน

ครบยกกรรมการรวบรวมใบคะแนนชูมือให้ทางด้าน ‘ศักดิ์เล็ก ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม’ ชนะคะแนน ‘เก้าล้าน สจ.แดนระยอง’ ไปแบบสนุกสุดเร้าใจ

สรุปผลการแข่งขัน ศึกมวยไทยเกียรติเพชร เอสเคเอส วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย เวลา 14.30 น.

คู่ที่1. มนต์พระกาฬ ศิษย์เพชรฉลูกัณฑ์ แพ้คะแนน เตโช ส.เดชะพันธ์

คู่ที่2. เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป. แพ้น็อกยก 3 ยอดศิลป์ รถสวยจ่าเจตสายพริ้ว

คู่ที่3. เพชรพฤหัส ศิษย์นายกทวีปตะพง เสมอ จอมโหด ศิษย์เจ๊กานต์

คู่ที่4. ศักดิ์เล็ก ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ชนะคะแนน เก้าล้าน สจ.แดนระยอง

TAGS