เต็มความจุอิมแพ็ค! แฟนมวยแห่ซื้อบัตร ศึก ONE 167 เกลี้ยงทุกที่นั่ง
เต็มความจุอิมแพ็ค! แฟนมวยแห่ซื้อบัตร ศึก ONE 167 เกลี้ยงทุกที่นั่ง

เต็มความจุอิมแพ็ค! แฟนมวยแห่ซื้อบัตร ศึก ONE 167 เกลี้ยงทุกที่นั่ง

กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ของวงการศิลปะการต่อสู้ไปแล้ว สำหรับศึก ONE 167 ที่ยกทัพกลับมามอบความสนุกตื่นเต้นเร้าใจที่ อิมแพ็ค อารีนา ครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปี ซึ่งล่าสุดได้จำหน่ายบัตรเข้าชมหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับศึก ONE 167 ถือเป็นศึกใหญ่ครั้งสำคัญที่แฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลก ต่างเฝ้ารอชมอย่างล้นหลาม โดยมีคู่เอกเป็นการเปิดศึกรีแมตช์ของ 2 นักชกขวัญใจมหาชน ระหว่าง ‘ซ้ายดารา’ ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย ลงป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145 – 155 ป.) ครั้งที่สาม พบกับผู้ท้าชิงคู่ปรับเก่า ‘โจ ณัฐวุฒิ’

ขณะที่คู่รองเป็นการกลับมาขึ้นสังเวียนครั้งแรกในปีนี้ของ ‘ดิไอรอนแมน’ รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ที่สลัดอาการบาดเจ็บ พร้อมแลกเดือด ‘เดนิส พูริช’ จอมบู๊ใจเด็ดจากบอสเนีย-แคนาดา ที่ได้โอกาสสู้กับนักชกขวัญใจชาวไทยสมใจ หลังเรียกร้องอยากเจอมานาน โดยจะยืนซัดกันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต

นอกจากนั้นยังมี ‘สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง’ นักชกคิกบ็อกซิ่งระดับตำนาน เตรียมรับมือน้องใหม่ไฟแรง ‘มาซาอากิ โนอิริ’ ซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่ง จากญี่ปุ่น ที่จะมาเปิดตัวครั้งแรก รวมถึง ‘โนแอล กรองด์ชอง’ นักสู้หญิงแกร่งลูกครึ่งไทย – ฝรั่งเศส พร้อมระเบิดฟอร์มกู้ศรัทธาแฟนกีฬาชาวไทย พบกับ ‘เดนิส แซมโบอันกา’ นักสู้ฝีมือดี จากฟิลิปปินส์ ร่วมด้วยเหล่านักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ที่ตบเท้าเข้าประชันฝีมืออีกมากมาย

ขอแสดงความยินดีกับแฟนกีฬาที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสัมผัสความมันขั้นสุด และเป็นสักขีพยานให้กับศึกใหญ่ระดับโลกพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป

TAGS