ท้ารบผิดคน ‘รถถัง’ รอเวลาไล่บี้ ‘เดนิส’
ท้ารบผิดคน ‘รถถัง’ รอเวลาไล่บี้ ‘เดนิส’

ท้ารบผิดคน ‘รถถัง’ รอเวลาไล่บี้ ‘เดนิส’

‘The Iron Man’ รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) พร้อมเดินท้าดววล ‘The Bosnian Menace’ เดนิส พูริช นักสู้จอมเก๋า วัย 39 ปี จากบอสเนีย-แคนาดา ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ขึ้นป้ายคู่รองของศึก ONE 167 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้

โดยก่อนเกมการชก รถถัง ได้กล่าวถึงคู่ชกว่า “ผมรู้จัก เดนิส พูริช มานานแล้วตั้งแต่เขาเข้ามาใน ONE แรก ๆ เขาเรียกหาผมตั้งแต่นั้นมาเลยครับ”

“เขามาชก ONE เพื่ออยากมาเจอกับผม เขาสร้างฟอร์มมาเพื่อสู้กับผม จนได้เจอกันจริง ผมยอมรับสปิริตในการต่อสู้ของเขามาก ความตั้งใจและความมุ่งมั่นของเขาสุดยอด เขาชนะ ทาเกียร์ คาลิลอฟ ชนะ จาค็อบ สมิธ ผมคิดว่าเขาก็สมควรแล้วที่จะได้เจอผม”

“เดนิส มีจุดแข็งตรงที่การเข้าออกรวดเร็ว และอาวุธหนัก เขามักจะคอยดักต่อย ดักเตะ ดักโยนเข่า ส่วนจุดอ่อนของเขาคือพอปลายยก เขาจะมีอาการหมดแรงให้เห็น แล้วก็โดนท้องไม่ได้ ทำให้ผมมีเป้าหมายที่จะเล่นงานเขาได้ในจุดนี้”

“ในทุกไฟต์ที่ชก ผมไม่เคยคิดว่าผมได้เปรียบคู่ชกเลย แต่ผมอยากทำทุกไฟต์ให้ดีที่สุด ทุกคนมีความเก่งและ ความแข็งแกร่งของแต่ละคน ผมไม่เคยประมาทคู่ต่อสู้ ไม่เคยประเมินคู่ต่อสู้ต่ำกว่าผม เขาเก่งหมด ผมทำการบ้านให้ดีที่สุดครับ”

“อยากฝากถึง เดนิส นะครับ ขอบคุณมากที่เรียกหากัน เดี๋ยวเราเจอกันบนเวที ยินดีที่คุณคิดว่าคุณจะชนะผมได้ แล้วคุณจะรู้ว่านรกมีจริง”

TAGS