เทน ฮากยันไม่เสียใจผีเมินคว้าเคนเสริมคม
กุนซือ ปีศาจแดง ยืนยันว่าตนไม่เสียใจที่ยอมยื่นข้อเสนอคว้าหอกจาก ไก่เดือยทอง

เอริค เทน ฮาก ยืนยันว่าการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านการไต่รตรองอย่างละเอียดและไม่เสียใจที่ไม่ยื่นข้อเสนอคว้า แฮร์รี่ เคน

เคน เป็นเป้าหมายของ แมนฯ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนานและกุนซือชาวดัตช์ชื่นชมเขาไว้ว่าเป็นกองหน้าอันยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามซีซั่นใหม่แฟนบอลพรีเมียร์ลีกจะไม่ได้เห็น หอกชาวอังกฤษ เพราะเขาตกลงที่จะย้ายไปเล่นกับ บาเยิร์น มิวนิค ในเยอรมนีด้วยค่าตัวเชื่อว่าอยู่ในระดับ 100 ล้านยูโรมาพร้อมแอดออนอีก 20 ล้านยูโร

ขณะที่ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเซ็นสัญญา ราสมุส ฮอยลุนด์ แทนซึ่งค่าตัวของเขารวมแล้วอยู่ที่ราว 72 ล้านปอนด์ โดยเขาฝากผลงานยิงไป 10 ประตูกับ อตาลันต้า ในฤดูกาลก่อน และ กุนซือชาวดัตช์ ก็ไม่ได้ใจเสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้

"เราเลือกกองหน้าแล้วและเราแฮปปี้กับนักเตะที่เราเลือกเป็นอย่างมาก" เทน ฮาก ให้สัมภาษณ์

"เราคือมืออาชีพ, กระบวนการของเราก็ดำเนินอย่างระมัดระวังมาก, เราพิจารณาหลายๆสิ่งและสุดท้ายก็ทำการตัดสินใจ ไม่ใช่การตัดสินใจแค่ข้ามคืนนะ เราศึกษาทุกการตัดสินใจเบื้องหลัง เราแฮปปี้่กับทีมที่เรามีในตอนนี้"

"นั่นคือสิ่งที่ผมชอบและสิ่งที่นักเตะผมชอบ เราอยากเจอกับยอดนักเตะ เขาคือกองหน้าที่ยอดเยี่ยม, เรื่องนั้นชัดเจน, และยังเป็นคนที่เสกประตูแถมเขายังมีทุกอย่างที่คุณอยากเห็น พรีเมียร์ลีกจะคิดถึงเขานะ, แน่นอน"

TAGS
Football