ทูเคิ่ลยันพี่เสือกำลังเร่งดีลคว้าเคนร่วมทีม
กุนซ์อ เสือใต้ ยันทีมกำลังเร่งสุดกำลังเพื่อคว้าหอก ไก่เดือยทอง เสริมคม

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าทีมกำลังเดินหน้าปิดดีลเพื่อคว้า แฮร์รี่ เคน มาร่วมทีมให้ได้หลังนักเตะมีคิวเดินทางไปเยอรมนีในวันศุกร์นี้

การย้ายตัวของ เคน ดูเหมือนจะเสร็จเรียบร้อยในคืนวันพฤหัสบดีหลังการเจรจาดำเนินมาหลายสัปดาห์ โดยเชื่อว่าค่าตัวของเขาอยู่ที่ 100 ล้านยูโรมาพร้อมแอดออนอีก 20 ล้านยูโร

กระนั้นก่อนหน้าการเดินทางก็มีข่าวว่า สเปอร์ส ขอเปลี่ยนรายละเอียดบางจุดทำให้ เคน ต้องรออีกนิดก่อนออกเดินทางได้ ซึ่งข่าวทางฝั่งผู้ดีรายงานไปในทิศทางว่าจะไม่มีปัญหาใดๆและ ทูเคิ่ล ยืนยันว่าตอนนี้สโสมรกำลังเดินหน้าจัดการให้เสร็จสิ้น

"คุณคงรู้มากกว่าที่ผมรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนและเขาทำอะไรอยู่" กุนซือชาวเยอรมัน บอกกับนักข่าว

"เรากำลังจัดการให้เรียบร้อยนะ ผมยืนยันเรื่องนั้นได้ ตราบเท่าที่ยังไม่มีการยืนยันโค้ชก็พูดถึงการย้ายตัวไม่ได้หรอก "ทุกทางเลือกเปิดกว้างนะ ตอนนี้ แฮร์รี่ เคน ไม่ใช่นักเตะของเรา งานของเราคือการสู้ด้วยนักเตะที่เรามี เรามีเวลา, ยังเป็นช่วงต้นๆฤดูกาล เรายังมีการซ้อมอีกหนในวันพรุ่งนี้""

ดาวยิงวัย 30 ปีเป็นเป้าหมายของทีมแชมป์บุนเดสลีก้ามาตลอดทั้งซัมเมอร์ จนสุดท้ายแล้ว เคน ก็ตอบรับการย้ายไปเล่นในถิ่น อลิอันซ์ อารีน่า

เคน มีคิวเดินทางถึงมิวนิคในช่วง 10 โมงเช้าแต่จำเป็นต้องชะลอการเดินทางออกไป อย่างไรก็ตามคาดว่าเขาจะไปถึงแดนเบียร์ในช่วงบ่ายแทน

TAGS
Football