ใจเย็นไอ้สอง! กุนซือนีซพูดชัดหวังรั้งโตดิโบ
งานนี้ ผีแดง ถ้าสนใจ โตดิโบ จริง คงต้องใช้กำลังภายในกันหน่อย เพราะกุนซือของ นีซ ย้ำชัดไม่อยากเสียผู้เล่นสำคัญรายนี้

ฟรานเชสโก้ ฟาริโอลี่ นายใหญ่ของ นีซ แสดงความปราถนาชัดเจนว่าที่จะรั้งตัว ฌอง แคลร์ โตดิโบ และ เคเฟรน ตูราม ไว้กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้

ทั้งคู่ถูกเชื่อมโยงว่าจะแยกทางกับทีมก่อนเปิดฤดูกาล 2023-24 โดย RMC SPORT สื่อในฝรั่งเศส รายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูนไนเต็ด ได้พูดคุยกับ นีซ เกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับ โตดิโบ

การโอนย้ายของแนวรับชาวฝรั่งเศส ขึ้นอยู่กับการย้ายทีมของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ โดย ดิ แอธเลติก รายงานว่ากองหลังทีมชาติอังกฤษ ตอนนี้ใกล้ที่จะย้ายไปอยู่กับ เวสต์แฮม หลัง 2 สโมสรตกลงค่าตัวกันได้ที่ 30 ล้านปอนด์

ก่อนเกมแรกของ ลีก เอิง ฤดูกาลใหม่ในอีก 2 วันข้างหน้า ฟาริโอลี่ ได้กล่าวกับสื่อว่า "เขาคือหนึ่งในผู้เล่นพรสวรรค์ที่สุดในทีม เหมือนกับ เคเฟรน ตูราม เราได้อ่่านข่าวลือเยอะมากเกี่ยวกับผู้เล่นจะย้าย เราต้องการให้ทั้งคู่อยู่กับพวกเราไปจนจบฤดูกาล"

"นั้นคือสิ่งที่ผู้บริหารต้องการเช่นกัน ตราบเท่าที่พวกเขาอยู่ที่นี่ ผมหวังให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ พวกเขามีสมาธิกับสโมสร แม้แต่การเดินทางส่วนตัวของพวกเขา ทุกๆ อย่างจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาสามารถทำให้กับ นีซ เรากำลังทำงานตามปกติและเราจะดูกันในวันที่ 31 สิงหาคม"

TAGS
Football