รอมานาน! เบ็คแฮมฝันเป็นจริงคว้าเมสซี่ร่วมทัพไมอามี่
เบ็คแฮม รับฝันเป็นจริงคว้า เมสซี่ แข้งยิ่งใหญ่สุดของโลก ร่วมทีม ไมอามี่

เดวิด เบ็คแฮม ออกมาเผยว่า ฝันของเขาเป็นจริงแล้วกับการดึงนักเตะที่ยิ่งใหญ่สุดของโลก อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ มาค้าแข้งกับ อินเตอร์ ไมอามี่

สุดยอดดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ เพิ่งเปิดตัวเข้ามาเป็นผู้เล่นใหม่ของ อินเตอร์ ไมอามี่ ในศึก เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ อย่างเป็นทางการเมื่อคืนวันเสาร์ พร้อมรับเสื้อเบอร์เก่งหมายเลข 10 และเซ็นสัญญาอยู่กับสโมสรจนถึงปี 2025

ล่าสุด เดวิด เบ็คแฮม เจ้าของสโมสรร่วม อินเตอร์ ไมอามี่ ออกมายอมรับว่า ฝันของเขาเป็นจริงแล้วกับการได้ตัวนักเตะที่ยิ่งใหญ่สุดของโลก อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ มาค้าแข้งยังถิ่น ดีอาร์วี พีเอ็นเค สเตเดี้ยม

“เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตอนผมเริ่มต้นสร้างทีมของตัวเองที่ ไมอามี่ ผมเคยบอกไว้ว่า ความฝันของผมคือการพานักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก มายังเมืองที่วิเศษแห่งนี้” เดวิด เบ็คแฮม เผยผ่านเว็บไซต์ของสโมสร

“ผู้เล่นที่คอยแบ่งปันความทะเยอทะยานเหมือนที่ผมมีตอนย้ายมา แอลเอ แกเล็กซี่ นั่นคือการช่วยพัฒนาฟุตบอลของสหรัฐอเมริกา ให้เติบโตยิ่งขึ้น และสร้างมรดกไว้ให้กับคนรุ่นถัดไปในเกมกีฬาที่เรารักมากที่สุด”

“วันนี้ฝันผมเป็นจริงแล้ว ผมไม่สามารถภูมิใจได้มากไปกว่าที่ผมเป็นตอนี้ ผมรู้สึกยินดีตอนรับเพื่อนที่ดี, คนที่น่าทึ่ง และครอบครัวที่น่ารักของเข้ามาอยู่กับพวกเรา อินเตอร์ ไมอามี่ การผจญภัยบนเส้นทางใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว และผมอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็น ลีโอ ลงสนาม”

สำหรับ เมสซี่ เตรียมลงประเดิมสนามเกมแรกกับ ไมอามี่ ในศึกฟุตบอลถ้วย ลีก คัพ ที่พบกับ ครูซ อาซูล วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้

TAGS
Football