ต้อง50ล้านป.เท่านั้น!นักบุญปัดหงส์รอบ 3 ขอซื้อลาเวีย
มีรายงานว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ปฏิเสธข้อเสนอหนที่ 3 ของ ลิเวอร์พูล ในการยื่นซื้อ โรมิโอ ลาเวีย ไปเสริมทีม

“นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน ตกเป็นข่าวได้ปฏิเสธข้อเสนอจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จำนวน 46 ล้านปอนด์ ในการยื่นซื้อ โรมิโอ ลาเวีย ไปร่วมทีม ยืนกรานต้องการค่าตัวที่ตั้งไว้ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น

ซัมเมอร์นี้ทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ กำลังเจอปัญหาใหญ่กับการสูญเสียผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ออกไปหลายราย โดยเฉพาะ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และฟาบินโญ่ ที่เป็นแกนหลัก

โดย ลิเวอร์พูล นั้นให้ความสนใจอยากได้ตัวมิดฟิลด์วัย 19 ปีมาตลอด ก่อนหน้านี้ยื่นข้อเสนอไป 2 ครั้ง จำนวน 37 ล้านปอนด์ และ 42 ล้านปอนด์ แต่ก็โดนปฏิเสธกลับมา อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ยอมแพ้ กลับมาพิจารณปรับปรุงข้อเสนอเพื่อยื่นไปใหม่

แต่ล่าสุดมีรายงานจาก “เมลิสซ่า เรดดี้” ผู้สื่อข่าวจาก “สกายสปอร์ต” ได้ระบุว่า ข้อเสนอที่ลิเวอร์พูลกลับไปปรับปรุงและยื่นเข้าไปใหม่ในการขอซื้อ โรมิโอ ลาเวีย ยังคงถูกเซาธ์แฮมป์ตัน ปฏิเสธ แม้ครั้งนี้จะยื่นเข้าไปจำนวน 45 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับราคาที่ทีม “นักบุญ” ตั้งเอาไว้

ซึ่งเป็นการถูกปฏิเสธเป็นรอบที่ 3 แล้ว โดยพวกเขาต้องการค่าตัวในการย้ายทีมครั้งที่ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น ไม่รู้ว่าทางไหนเขี้ยวกว่ากัน เพราะเซาธ์แฮมป์ตัน ก็ยืนกรานแบบชัดเจนว่าต้องการราคาที่ตั้งเอาไว้

TAGS
Football