รอเปิดตัว!ฟาน เดอ เฟ่นโผล่ชมเกมอุ่นเครื่องสเปอร์ส
มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น ปราการหลังดาวรุ่งชาวดัตช์ ถูกจับภาพได้ว่าเข้าไปชมเกมอุ่นเครื่องที่สนามท็อตแน่มฮอต สเปอร์ ในเกมอุ่นเครื่องวันนี้

มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น แนวรับของโวล์ฟสบวร์ก เดินทางเข้าชมเกมอุ่นเครื่องที่สนามของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หลังเข้ารับการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่

ก่อนหน้านี้แนวรับวัย 22 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทันทีที่ทีมจากย่านเมอร์ซีย์ไซด์ แต่งตั้งให้ ยอร์ก ชมัดต์เค่อ เข้ามาเป็นผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ เพราะเขาคือเคยทำงานในตำแหน่งเดียวกันที่โวล์ฟสบวร์ก มีสานสัมพันธ์อันดีอยู่แล้ว

โดยตัวนักเตะเองก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นกองเชียร์ของ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่เด็กและมีความฝันอยากจะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ได้สนใจตามข่าวลือที่ออกมา จนกระแสเรื่องนี้ค่อย ๆ เงียบหายไป เปิดโอกาสให้กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เข้ามาเจรจา

ล่าสุดนักเตะได้เดินทางมายังประเทศอังกฤษ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับ สเปอร์ส พร้อมชมเกมอุ่นเครื่องที่พบกับ ชัคตาร์ โดเน็ทส์ต หลังสามารถตกลงค่าตัวกับโวล์ฟสบวร์กได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยรายงานระบุว่าค่าตัวของเขาสูงถึง 35 ล้านปอนด์ ในเงินก้อนแรก บวกกับแอดออนส์ที่จะตามมาในอนาคตรวมแล้วเกือบ 43 ล้านปอนด์เลยทีเดียว ซึ่งจะเซ็นสัญญากับว่าที่ต้นสังกัดใหม่เป็นระยะเวลา 5 ปีด้วยกัน

TAGS
Football