จะย้ายก็รีบ! เซาธ์เกตยันแม็กไกวร์อาจหลุดทีมชาติหากไม่ได้เล่นต่อเนื่อง
กุนซือทีมสิงโตคำรามเตือนลูกรักอย่างชะล่าใจหากยังไม่รีบหาทีมใหม่อาจหลุดทีมชาติ

กุนซือทีมสิงโตคำรามเตือนลูกรักอย่างชะล่าใจหากยังไม่รีบหาทีมใหม่อาจหลุดทีมชาติ

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังตัวเก่งอาจะหลุดทีมชาติได้หากยังไม่ได้โอกาสลงสนามบ่อยขึ้น

เเนวรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นตัวสำรองอย่างถาวรกับทีม ฤดูกาลที่เเล้วได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเเค่ 8 เกมเท่านั้น เเถมล่าสุดยังถูกริบปลอกเเขนกัปตันทีมไปเรียบร้อย เหมือนเป็นสัญญาณว่าเขาน่าจะหมดอนาคต

ก่อนหน้านี้ถึงจะไม่ได้ลงสนามบ่อยเเต่กุนซืออังกฤษยังให้โอกาสเขา ถือเป็นนักเตะคู่บุญที่ประสบความสำเร็จด้วยกันมานาน เเต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยอมรับว่าอาจจะมีการเปลี่ยนเเปลงได้

"เราไม่ได้อยู่ในโลกสวยงามที่ทุกคนกอดกัน ผมไม่เเปลกใจ เพราแมนยูมีกองหลังระดับโลก 2 คน ทั้งวารานเเละมาร์ติเนซ คุณเจอความท้าทายเเน่ พวกเขาจะเซ็นสัญญาผู้เล่นระดับท็อปทุกปี ถ้าคุณคือแมนฯ ยูไนเต็ด คุณต้องการตัวสำรองที่ดี กรณีนักเตะเจ็บ เพื่อรองรับว่าทีมจะไปถึงเเชมป์"

"เรื่องนี้ แม็กไกวร์ ต้องตัดสินใจเอง เพราะผู้เล่นระดับท็อป ต้องการลงสนามทุกสัปดาห์ ผมไม่มีทางรับประกันว่าเราจะเลือกนักเตะคนไหน เขาและจอห์น สโตนส์เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยม แต่เรามีเซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่งที่กำลังมาแรง สร้างประสบการณ์ขึ้นเรื่อยๆ และนั่นจะเป็นความท้าทายในอนาคต"

TAGS
Football