ลือมอยส์อาจลาค้อนหลังเห็นต่างบอร์ดเรื่องเสริมทัพ
สื่อโหม กุนซือ ขุนค้อน อาจลาทีมก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ หลังเห็นต่างบอร์ดเรื่องเสริมทัพ

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ดูอนาคตไม่แน่นอนเสียแล้ว ภายหลังเกิดความเห็นแตกต่างกันในเรื่องของการเสริมทัพกับบอร์ดบริหาร

เดลี่ เมล รายงานว่ากุนซือชาวสก็อตแลนด์อาจตัดสินใจลาทีมในอนาคตอันใกล้ ซึ่งจะส่งผลให้ เวสต์แฮม ต้องตามหากุนซือใหม่ก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้นในสัปดาห์หน้า

โดยเกิดความตึงเครียดเกิดขึ้น ระหว่าง มอยส์, ทิม สไตด์เตน ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคคนใหม่และ เดวิด ซัลลิแวน เจ้าของสโสมร ในเรื่องของนักเตะที่เป็นเป้าหมายเสริมทัพซัมเมอร์นี้ เมื่อกุนซืออยากได้นักเตะที่มีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกอย่าง เจมส์ วอร์ด-พราวส์, แฮร์รี่ แมกไกวร์ และ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ หลังขาย เดเคลน ไรซ์ ให้ อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัว 105 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามเขาต้องพบกับอุปสรรคในการทำให้ดีลเหล่านั้นกลายเป็นจริง โดยที่คนอื่นก็ต้องการให้สโมสรเสริมทัพในแนวทางที่ต่างออกไป ที่ต้องการเน้นดาวรุ่งเสริมเข้ามามากกว่า ทำให้ความตึงเครียดเหล่านั้นกำลังจะทะลักออกมา ซึ่งสุดท้ายแล้วอาจต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอำลาจากตำแหน่งไป

สำหรับบบรรยากาศการซ้อมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กุนซือแดนวิสกี้ ยังคุมฝึกปกติเตรียมเดินทางไปอุ่นเครื่องพบ เลเวอร์คูเซ่น (5 ส.ค.) ยังเยอรมัน ส่วนเกมเปิดซีซั่นใหม่ 12 ส.ค.พบ บอร์นมัธ

TAGS
Football