ไดช์รับไม่ชัวร์อัลลี่หายทันเล่นให้ท็อฟฟี่ก่อนจบซีซั่น
กุนซือ ท็อฟฟี่สีน่ำเงิน ยอมรับว่ายังไม่ชัวร์ กองกลางชาวอังกฤษ จะหายทันลงเล่นในซีซั่นนี้หรือไม่

ฌอน ไดช์ ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ยอมรับไม่แน่ใจว่าจะได้เห็น เดเล่ อัลลี กลับมาลงสนามกับทีมหรือไม่ ในช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้

อดีตแข้งของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไม่ได้ลงสนามในระดับทีมชุดใหญ่มาเป็นเวลา 11 เดือนแล้วเพราะปัญหาอาการเจ็บ โดยหนสุดท้ายที่เขาลงเล่นคือตอนอยู่กับ เบซิคตัส ในแบบยืมตัว

เดือนที่แล้ว ไดช์ เปิดเผยว่า อัลลี ต้องพักอีกครั้งหลังจำเป็นต้องผ่าตัดขาหนีบและการคัมแบ็คของเขานั้นยังต้องใช้เวลาอีกนาน และล่าสุดก็ยอมรับว่ายังไม่ทราบเวลาที่ชัดเจนว่าจะหายกลับมาทันเล่นก่อนจบซีซั่นนี้หรือไม่

"เราจะรอดูกันต่อไปนะ ยังอีกยาวไกลเลย เราตั้งใจจะปล่อยเขาไว้ เราตกลงกับเขาว่าเขาจะได้เวลาให้พัก หวังว่าเขาจะกลับมานะ เราแค่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่" กุนซือ ท็อฟฟี่ กล่าว

"เราจะให้ความเป็นส่วนตัวที่เขาต้องการในตอนนี้ เขาอยู่ในสภาพที่ดี เราคุยกับเขาไปเมื่อเร็วๆนี้และเรามีการสนทนาอันยาวนานกับเขาซึ่งเป็นไปด้วยดี ไม่ใช่เรื่องแปลกที่การฟื้นตัวกลับมาจากอาการเจ็บอีกอาการเป็นเรื่องยากลำบาก แต่เขาจะผ่านมันไปได้"

อัลลี ผ่านการผ่าตัดขาหนีบไปในซัมเมอร์ที่แล้วและยังพูดคุยปัญหาที่เขาพบซึ่งมีต้นตอจากสิ่งที่ฝังใจมาจากตอนเด็ก ทำให้การคัมแบ็คของเขาต้องเลื่อนออกไปอีก และเมื่อช่วงปีใหม่เขาก็เปิดเผยว่ามาพบกับอาการเจ็บอีกครั้ง

TAGS
Football