โอกาสชนะมี! ซาร์รี่เร้าแข้งลาซิโอสู้กับพี่เสือแบบมั่นใจ
กุนซือ อินทรีฟ้าขาว ออกโรงกระตุ้นลูกทีมก่อนเกมดวล เสือใต้ ในวันพุธนี้

มาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือ ลาซิโอ้ ปลุกเร้าให้นักเตะในการดูแลมีทัศนคติที่ถูกต้องและเล่นอย่างมั่นใจในเกม แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ที่จะพบกับ บาเยิร์น มิวนิค

กุนซือชาวอิตาเลี่ยนได้ให้กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมในวันอังคารก่อนที่พวกเขาจะลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก กับ บาเยิร์น มิวนิค ที่ สตาดิโอ้ โอลิมปิโก้ รังเหย้าของพวกเขา ในวันพุธนี้

แม้เป็นรอง แต่ นายใหญ่ของ อินทรีฟ้าขาว ก็อยากให้ลูกทีมได้ด้วยความมั่นใจ และสนุกไปกับเกม พร้อมเชื่อว่าพวกเขามีโอกาสชนะยอดทีมจากเยอรมนี เช่นกัน หากมีทัศนคติที่เหมาะสม

“หากเราคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ ก็เท่ากับว่าเราแพ้ไปแล้ว เราต้องลงสนามด้วยความกระตือรือร้นและมั่นใจในตัวเอง มันเป็นเกมที่ดีที่เราต้องการคว้าชัยชนะ เราจะพยายามทำทุกทางเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ หากเราต้องเจ็บปวด เราต้องทำให้พวกเขาเจ็บปวดเช่นกัน” ซาร์รี่ กล่าว

“จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเกิดขึ้นในเกมวันพรุ่งนี้ แต่เราต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการเจอกับสโมสรอย่าง บาเยิร์น มิวนิค เราต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับที่เราทำในเกมกับ อินเตอร์ ในเกมซูเปอร์โคปป้า”

“เราไม่ควรลืมว่าเรากำลังเล่นเกม ดังนั้นเราต้องสนุกไปกับมัน ไม่ได้หมายความว่าเราจะมองข้ามมันไปนะ ในทางกลับกัน มันไม่ใช่เรื่องสนุกอีกต่อไป เราอต้องไม่ลืมว่าเราได้รับสิทธิพิเศษเพราะเราได้เล่นเกมนี้แบบไม่มีอะไรจะเสียด้วยซ้ำ”

TAGS
Football