เข้าใจแฟนบอล!มอยส์รับผลงานน่าผิดหวัง แต่ทีมไม่ได้หลงทาง
กุนซือขุนค้อนรับเข้าใจแฟนบอลแห่กลับก่อนจบเกม แต่มั่นทีมไม่ได้หลงทาง

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม ออกมายอมรับว่าผลงานน่าผิดหวัง และเข้าใจแฟนบอลที่ไม่ดูจนจบในเกมที่พ่ายอาร์เซน่อล เละเทะ 6-0 แต่มั่นใจว่าทีมไม่ได้มาผิดทาง

ทัพขุนค้อนพ่ายปืนใหญ่แบบเละเทะในเกมล่าสุด โดยเป็นการโดนทิ้งห่างถึง 4-0 ตั้งแต่ช่วง 45 นาทีแรก ทำให้บรรดาแฟนบอลออกอาการผิดหวังและออกจากสนามไปตั้งแต่จบครึ่งแรก

หลังจบเกมทางกุนซือขุนค้อนได้ออกมาแสดงความเห็นว่า"ใช่มันเป็นหนึ่งในวันที่น่าผิดหวังที่สุด มันเป็นวันหนึ่งที่คุณไม่อยากให้เกิดขึ้นบ่อยนัก และมันก็เกิดขึ้นในวันนี้ มันไม่เหมือนทีมของผมในอดีต ผมจะใช้เวลาสักเล็กน้อย ดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น อะไรที่ต้องแก้ไข"

"ผมต้องรับผิดชอบ เพราะผมเป็นคนเลือกทีม แต่ถึงอย่างนั้นนักเตะก็ต้องรับผิดชอบด้วย มันสำคัญที่เราต้องทำมันออกมาให้ดีที่สุด ตลอดมาเราพยายามอย่างนั้น จัดระเบียบให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อาร์เซนอลทำได้ดีมากๆ ส่วนเราไม่ดีเลย"

"ผมเองก็เป็นแฟนบอล ผมเข้าใจดี ผมไม่คิดว่าสโมสรกำลังไปผิดทาง มันเติบโตขึ้นมากนับตั้งแต่เราเข้ามา เราเคยดื้นรนหนีตกชั้น และในวันนี้ไม่ต้องหนีตกชั้นแล้ว"

"เรากำลังเจอกับทีมระดับท็อปของประเทศที่เก็บสามแต้มจากเราไปได้เมื่อต้นฤดูกาล ดังนั้นผมต้องบอกว่าสโมสรนั่นอยู่ในจุดที่ดีจริงๆ"

"เราจะพยายม จะต้องคัมแบ็กกลับมาจากวันนี้ให้ได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

TAGS
Football