เอาจริง!เทน ฮากชี้ทุกเกมที่เหลือเปรียบเสมือนนัดชิงฯ
เอริค เทน ฮาก กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่าเกมที่เหลือของทีมเปรียบเสมือนการลงเล่นในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมีความสำคัญทุกเกม

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ว่าทุกเกมที่เหลือของทีมในฤดูกาลนี้ เปรียบเสมือนการลงเล่นในนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งลูกทีมทุกคนก็รู้สึกแบบนั้น และพร้อมทุ่มเททุกสิ่งเพื่อให้ทีมจบอันดับที่ดีที่สุด

โดย แมนฯยูไนเต็ด กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง หลังจากคว้าชัยชนะ 3 เกมติด ทำให้พวกเขาขยับขึ้นมารั้งอันดับ 6 ของตาราง มีอยู่ 38 คะแนน จากการลงเล่น 23 เกม ตามหลังอันดับ 4 อย่าง แอสตัน วิลล่า อยู่ 6 คะแนน

ซึ่งในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์นี้พวกเขามีโปรแกรมต้องออกไปเยือน แอสตัน วิลล่า ในคืนวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ โดยเอริค เทน ฮาก ได้ปลุกเร้าลูกทีมให้มองว่าทุกเกมที่เหลือคือรอบชิงชนะเลิศ

“ผมบอกกับทุกคนไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมกราคมว่าทุกเกมที่เหลือของเราคือรอบชิงชนะเลิศ ดังนั้นมันคือแนวทางของเราที่พร้อมจะรับมือกับความท้าทาย พวกเราอยู่ในอารมณ์นั้นแล้ว” เทน ฮาก กล่าว

“มันคือทุกวันต่อจากนี้ไป มีความเป็นไปได้ว่าโควตาแชมเปี้ยนลีกอาจจะเพิ่มเป็น 5 ที่ในฤดูกาลหน้า แต่ยังไม่มีอะไรรับประกัน ดังนั้นเราต้องทำงานหนักเพื่อพาทีมไปอยู่ในจุดนั้น”

TAGS
Football