จับตาดูอยู่!เซาธ์เกตเตือนแข้งสิงโตทำตัวให้ดีหากอยากลุุยยูโร
กุนซือสิงโตคำรามเตือนนักเตะทำตัวให้ดีหากหวังติดทีมลุยยูโรซัมเมอร์นี้

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมาเตือนบรรดานักเตะทำตัวให้ดีทั้งพฤติกรรมนอกสนามและผลงานในช่วงโค้งสุดท้าย หากอยากติดทีมไปลุยยูโร ซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้มีประเด็นที่แนวรุกผู้ดีอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ออกไปเที่ยวกลางคืนจนไม่ยอมไปซ้อมกับสโมสร และถูกลงโทษทางวินัยพร้อมปรับเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยสำหรับแข้งดังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นกำลังหลักในเกมรุกสำหรับทัพสิงโตคำรามของ เซาธ์เกต ซึ่งทำให้ทางนายใหญ่ผู้ดีต้องออกมาเตือนบรรดานักเตะถึงพฤติกรรมก่อนถูกเรียกติดทีมลุยยูโร

"เราเหลือเวลา 5 สัปดาห์ในการเลือกทีม มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นกับนักเตะตลอดช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง มีนาคม ซึ่งเราจะนั่งพิจารณาทุกอย่างทั้งนอกและในสนาม"เซาธ์เกตกล่าว

"ในอีกไม่กี่สัปดาห์เราจะมีการตัดสินใจเรื่องของทั้งทีม และจะต้องใส่ใจอย่างมากในเรื่องนี้ เพราะมันคือทีมสุดท้ายก่อนไปลุยศึกยูโร"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ถูกถามถึงปรระเด็นของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่มีการออกไปเที่ยวกลางคืนจนขาดซ้อมกับสโมสรด้วย ซึ่งเซาธ์เกตก็ให้ความเห็นว่า"ผมไม่ได้คุยกับนักเตะของเราเลยตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา ผมปล่อยให้พวกเขากลับไปที่สโมสรของตัวเอง โดยปกติแล้วพวกเขากลับไปอยู่ภายใต้การดูแลของสโมสรแล้ว และไม่ใช่หน้าที่ของผมที่จะเข้าไปแทรกแซง"

TAGS
Football