รอลุ้น!ผอ.งูใหญ่ยันเดินหน้าเซ็นฟรีตาเรมี่-ซีลินสกี้
อินเตอร์ มิลาน แสดงความชัดเจนต้องการคว้าตัว เมห์ดี้ ตาเรมี่ และปีโอเตอร์ ซีลินสกี้ เข้ามาเสริมทีมแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

ปีเอโร่ ออซิลิโอ้ ผู้อำนวยการกีฬา “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ออกมายืนยันว่ากำลังเดินหน้าเจรจากับตัวของแทน เมห์ดี้ ตาเรมี่ และปีโอเตอร์ ซีลินสกี้ สองผู้เล่นที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อดึงเข้ามาเสริมทีมแบบไม่มีค่าตัว

โดยในรายของ ปีโอเตอร์ ซีลินสกี้ ได้รับการยืนยันจาก ออเรลิโอ้ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี ว่านักเตะจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ที่กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาล ทำให้ไม่ถูกลงทะเบียนรายชื่อในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ส่วน เมห์ดี้ ตาเรมี่ จากเอฟซี ปอร์โต้ ตกเป็นข่าวย้ายทีมมาตลอด ก่อนหน้านี้เป็นเป้าหมายของ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ก่อนที่ทีมคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง อินเตอร์ มิลาน จะโผล่เข้ามา ซึ่งแข้งชาวอิหร่านก็จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน

ล่าสุดปีเอโร่ ออซิลิโอ้ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรอินเตอร์ มิลาน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่าพวกเขากำลังเดินหน้าเจรจาคว้าตัวทั้ง ปีโอเตอร์ ซีลินสกี้ และเมห์ดี้ ตาเรมี่ เข้ามาเสริมทีมแบบไม่มีค่าตัว แต่ก็ยังไม่ชัวร์ต้องรอลุ้นว่าจะสามารถตกลงรายละเอียดส่วนตัวกับนักเตะได้หรือไม่

“ไม่มีประโยชน์อะไรที่เราจะปกปิดเรื่องนี้ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นคือเรากำลังดำเนินการอยู่ เราไม่ชอบกำหนดระยะเวลาหรือวางขอบเขตยื่นคำขาด เราได้แจ้งกับสโมสรของนักเตะแล้วว่ากำลังเจรจากับผู้เล่นที่กำลังจะหมดสัญญากับพวกเขา”

“การติดต่อได้เกิดขึ้นแล้ว และมารอดูกันว่าเราจะสามารถบรรลุข้อตกลงกับนักเตะทั้งสองรายนี้ได้หรือไม่” ออซิลิโอ้ กล่าว

TAGS
Football