ไม่เป็นความจริง!เอเย่นต์ยันเอ็นโซ่ไร้แผนลาสิงห์
เอเย่นต์ของ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ มิดฟิลด์ค่าตัวแพงออกมาปฏิเสธข่าวลือว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องย้ายออกจากเชลซีนั้นไม่เป็นความจริง

อูเรี่ยล เปเรซ เอเย่นต์ของเอ็น โซ่ เฟร์นานเดซ ออกมายืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก “สิงห์บลูส์” เชลซี อย่างแน่นอน หลังตกเป็นข่าวลือในช่วงที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มิดฟิลด์เจ้าของค่าตัว 107 ล้านปอนด์ ตกเป็นข่าวเริ่มไม่มีความสุขกับการค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังผลงานไม่เป็นไปดั่งหวัง ต้องการย้ายออกจากทีม ซึ่งตัวเขาได้เซ็นสัญญากับเชลซีเอาไว้ยาวถึงปี 2031

ล่าสุดเขาเพิ่งยิงฟรีคิกสุดท้ายช่วยให้ เชลซี บุกถล่ม แอสตัน วิลล่า 3-1 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวแสดงอาการดีใจด้วยการถอดเสียสู่ตกหน้าแฟนบอล เหมือนส่งสัญญาอย่างให้แฟนบอลเชลซีเบาใจว่าเจ้าตัวจะอยู่กับทีมต่อไป

ประจวบเหมาะกับการที่ อูเรี่ยล เปเรซ เอเย่นต์ของเขาได้ออกมายืนยันว่า เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ นั้นไม่มีแผนที่จะอำลาเชลซี สยบข่าวลือที่ออกมา

“นักเตะไม่มีความตั้งใจที่จะย้ายออกจากทีม แผนงานของเชลซีนั้นชัดเจนกับโครงการนี้ แน่นอนมันเป็นอะไรที่ยากเสมอในช่วงเริ่มต้น เพราะนี่คือทีมใหม่ นักเตะใหม่เต็มไปด้วยผู้เล่นดาวรุ่ง แต่เมื่อไหร่ที่ส่วนประกอบเหล่านี้เข้ากันได้ดี เชลซีจะเดินหน้าต่อไป” เปเรซ กล่าว

“ความปรารถนาของ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ คือการอยู่กับทีมต่อไปและคว้าถ้วยรางวัล เราไม่ได้พบกับสโมสรใด ๆ หรือแม้แต่การพยายามเจรจากับทีมอื่น ดังนั้นข่าวลือที่เกิดขึ้น มันไม่เป็นความจริง”

TAGS
Football