กีมาไรส์รับตั้งตารอโชว์ฝีเท้าต่อหน้าแฟนสาลิกาอีกครั้ง
กองกลาง สาลิกาดง รับกำลังตั้งตารอโชว์ฝีเท้าต่อหน้า ทูน อาร์มี่ ในสนามเหย้า

บรูโน่ กีมาไรส์ กองกลางตัวเก่งของ นิวคาสเซิ่ล เผยว่าตัวเขาตั้งตารอที่จะได้กลับมาเล่นใน เซนต์ เจมส์ พาร์ค ต่อหน้าแฟนๆอีกครั้ง

นิวคาสเซิ่ล มีคิวลงเล่นในรายการ เซลา คัพ พบกับ ฟิออเรนติน่า และ บียาร์เรอัล ที่จะจัดขึ้นใน เซนต์ เจมส์ พาร์ค รวมถึงเป็นโอกาสที่แฟนๆจะได้เห็น ซานโดร โตนาลี่ และ ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ในรังเหย้าเป็นครั้งแรกหลังเซ็นสัญญา

ล่าสุด กองกลางชาวบราซิลเลี่ยน เปิดใจถึงความรู้สึกที่จะได้กลับมาเล่นในสนามเหย้าของพวกเขาอีกครั้ง รวมถึงหวังว่าสองนักเตะใหม่จะได้รับการต้อนรับอันอบอุ่นจากแฟนๆ

"เราทราบดีว่าเราต้องเล่นในแชมเปียนส์ลีกปีนี้ และเราจะเล่นกับทีมในสเปน ดังนั้นเราต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งสองเกมจะเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับเรา” กีมาไรส์ กล่าว

“มันจะเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับเรา ฟิออเรนติน่าเป็นทีมที่ดี พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วในคอนเฟอเรนซ์ลีกว่ามันไม่ง่ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และพวกเขาก็เล่นได้ดี มันจะดีสำหรับเรา”

"บียาร์เรอัล ก็เช่นกัน มันจะเป็นสองเกมที่ดีสำหรับเรา มันจะเป็นเรื่องดีที่ได้พบกับแฟนๆอีกครั้งที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค ผมตั้งตารอที่จะได้เจอพวกเขาอีกครั้ง”

“เรามีเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการเตรียมตัวและเตรียมพร้อมเพราะเรามีเรื่องดีๆรออยู่ข้างหน้า เรารู้ว่ามันเป็นทัวร์นาเมนต์กระชับมิตร แต่เป็นการดีที่จะชนะ”

“พูดตามตรงมันไม่สำคัญสำหรับเรามากนัก แต่มันเป็นเรื่องดีที่ได้แชมป์ การมีสองเกมและผมคิดว่าเรามีโอกาสในการคว้าถ้วยรางวัลในบ้าน จะเป็นการดีสำหรับซานโดร และฮาร์วีย์ ที่จะได้พบกับแฟนๆ ผมตั้งตารอและเรารู้ว่าแฟนๆ สำคัญแค่ไหน เราเล่นที่นี่มาหนึ่งฤดูกาลแล้ว แฟนบอลคือคนพิเศษสำหรับผมและทีม"

TAGS
Football