เอเมรี่ไม่อ้างวิลล่าฟอร์มตกเพราะแข้งบาดเจ็บ
กุนซือ สิงห์ผงาด ยืนยันว่าทีมต้องปรับตัวเรื่องอาการบาดเจ็บ ไม่ใช่นำเป็นข้ออ้าง

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า ยืนยันว่าอาการบาดเจ็บไม่ใช่ข้ออ้างถึงผลงานที่ดรอปลงของทีมในช่วงหลังพร้อมยืนยันว่าต้องปรับตัวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

วิลล่า เสียตัว เอซรี่ คอนซ่า กองหลังตัวหลักของพวกเขาไปอีกรายหลังบาดเจ็บที่หัวเข่าและต้องพักยาวราวๆหนึ่งเดือนจากเกมที่เอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไป 5-0

พวกเขายังขาดตัว ลูก้า ดีญ และ จอน ดูแรน ที่เจ็บแฮมสตริง เช่นเดียวกับ เปา ตอร์เรส ที่รอเช็คความฟิตในการกลับมาลงสนามเจอกับ เชลซี ในเกม เอฟเอ คัพ รอบสี่นัดรีเพลย์คืนนี้ ซึ่งกุนซือ สิงห์ผงาด ยืนยันว่านี่ไม่ใช่ข้ออ้าง หลังทีมผลงานดร็อปลงในช่วงที่ผ่านมา

“อาการบาดเจ็บนั้นอยู่นอกเหนือแผนการของพวกเราแต่เรื่องเหล่าพร้อมจะเกิดขึ้น ผมยอมรับได้กับทุกเคสนะเพราะมันเป็นเรื่องที่เราต้องปรับตัวรับมือ” เอเมรี่ กล่าว

“มันไม่ใช่ข้ออ้าง เราขาดตัว จาค็อบ แรมซี่ย์ และ อเล็กซ์ โมเรโน่ จนถึงเดือนพฤศจิกายน พวกเขาไม่สามารถลงสนามได้ เราทำผลงานได้ดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่ถ้าเรามีนักเตะทุกคนพร้อมลงสนาม เราอาจทำผลงานได้ดีกว่าแต่ก็ไม่ร้อยเปอร์เซนต์หรอกนะ”

“ตอนนี้เราจะพยายามและปรับตัวกับอาการบาดเจ็บใหม่ที่เกิดขึ้น และเราจะขาด เปา ตอร์เรส และ ลูคัส ดีญ สองนักเตะที่มีความสำคัญกับเราอย่างมากในช่วงต้นฤดูกาล”

TAGS
Football