โฟเด้นรับกำลังฟอร์มแจ่มสุดในชีวิต-อ้อนเป๊ปอยากตรงกลางมากขึ้น
กองกลาง เรือใบสีฟ้า เปิดใจถึงฟอร์มการเล่นนัดล่าสุด และตำแหน่งโปรดของตัวเอง หลังกดแฮตทริกที่ 2 ให้ทีม

ฟิล โฟเด้น แข้งตัวเก่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รับกำลังฟอร์มแจ่ม พร้อมเผยอยากลงเล่นตรงกลางให้มากขึ้น หลังเพิ่งระเบิดฟอร์มยิงแฮตทริกในนัดล่าสุด

กองกลาง เรือใบสีฟ้า ทำแฮตทริกที่สองในการค้าแข้งกับ ซิตี้ ได้ด้วยการเหมยิงพาทีมบุกแซงชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

หลังเกมจบ โฟเด้น ยอมรับว่านี่คือฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเขาในอาชีพก็ว่าได้ พร้อมเปิดใจถึงตำแหน่งการเล่นของตัวเองว่าอยากลงเล่นในบทบาทตัวรุกตรงกลางมากขึ้นด้วย

"ผมดีใจมากกับผลงานและแนวทางการเล่นของตัวเอง ตอนนี้ผมกำลังเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดตั้งแต่สวมเสื้อซิตี้มาเลยและหวังว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอดนะ ผมจะมุ่งมั่นซ้อมหนักต่อไป" กองกลางทีมชาติอังกฤษ กล่าว

"ผมเป็นคนที่ปรับตัวและเล่นได้หลากหลายตำแหน่งที่จำเป็น ผมรู้ว่าผมจะทำแบบนั้นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และต้องพร้อมอยู่เสมอ ผมสนุกกับการเล่นตรงกลาง และเป็นพื้นที่ที่ผมมองเห็นตัวเอง หวังว่าผมจะได้โอกาสลงเล่นตรงนั้นมากขึ้น"

"ทั้งหมดที่ผมเซตตัวเองเอาไว้คือพยายามทำสถิติต่างๆ ให้ดีขึ้นกว่าปีที่แล้วเพื่อพัฒนาตัวเองในทุกๆ ปีทั้งการยิงประตูมากขึ้่น แอสซิสต์มากขึ้น ผมจำเป็นต้องพยายามต่อไปและแสดงให้เห็นถึงระดับฟอร์มการเล่นแบบนี้บ่อยๆ"

TAGS
Football