โซบอสซ์ไลรับเช็คโซเชียลไม่พักหลังมีข่าวหงส์สนใจ
ดาวเตะ หงส์แดง ยอมรับว่าตามเช็คข่าวไม่พักหลังมีข่าวว่าทีมให้ความสนใจเขา

โดมินิค โซบอลซ์ไล กองกลางของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาติดตามโซเชี่ยลแบบไม่พัก หลังเจอข่าวลือว่าสโมสร แสดงความสนใจอยากได้ตัวมาร่วมทัพ

กัปตันทีมชาติฮังการี ย้ายจากแอร์เบ ไลป์ซิก มาอยู่ในแอนฟิลด์ หลัง "หงส์แดง" จ่ายค่าฉีกสัญญา 60 ล้านปอนด์ พร้อมเซ็นสัญญายาว 5 ปี

ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าทันทีที่รู้ว่า ทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ตามจีบ เขาก็เช็คโซเชียล มีเดีย ตลอดเวลาเลย โดยเปิดใจผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า "พวกเรามีเอเยนต์ของผม คุณพ่อแล้วก็ตัวผม ผม, เอเยนต์ และพ่อ ไม่เคยตัดสินใจอะไรตามลำพังเลย มันไม่สำคัญหรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราตัดสินใจร่วมกันสามคนมาตลอด"

"เอเยนต์ของผมเขียนลงในกลุ่ม WhatsApp (เรื่องที่ลิเวอร์พูลสนใจ) ผมพักร้อนอยู่ พ่อผมก็ทำอย่างอื่นอยู่ เอเยนต์ของผมก็อยู่ที่อื่น เราเลยต้องประชุมสายกัน เอเยนต์ของผมไม่ต้องการพูดอะไรก่อนที่จะมีความชัดเจน ดังนั้นเขาเลยไม่ได้มาหาผมแล้วพูดว่า "บางทีมันอาจมีโอกาส" เขามาหาผมก็ตอนที่เขาพูดว่ามันจบแล้ว เขาจำเป็นต้องให้ผมตัดสินใจในตอนนี้เลย จากนั้นเราก็โทรคุยกัน"

"แต่แน่นอนว่าผมเห็นข่าวลือพวกนี้ ผมส่งข้อความไปหาเขาทุกวัน "มีอะไรเกิดขึ้นเหรอ? มีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า?" ผมอยากจะรู้ เขาตอบมาว่า "อย่าห่วงเลย รอต่อไป"

"ทุกอย่างเกิดขึ้นภายในเวลาเพียง 3 วัน สิ่งสำคัญๆ ทั้งหลาย สำหรับทุกคนนั้นมันมีข่าวลือเรื่องนั้นเรื่องนี้ ทีมนั้นทีมนี้ ผมได้ยินข่าวลือมากมายว่าจะไปไหน นี่คือเวลาที่จะไปหรือไม่ไปกันแน่? จากนั้นลิเวอร์พูลก็เข้ามา ผมคิดว่าเพื่อนของผมคนหนึ่งส่งโพสต์ในอินสตาแกรมมาหา เพราะพวกเขาเจอมัน ผมไม่เคยเห็น (มาก่อนเลย)"

"พวกเขาส่งมาให้ผม ผมก็แบบว่า โอเค แต่มันแค่โพสต์ 2 อัน จากนั้นผมก็พยายามเช็คทุก 10 ชั่วโมงว่ามันมีข่าวอะไรหรือเปล่า แล้วมันก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ"

"คุณรู้ไหม หากมันเป็นแค่ข่าวลือ มีภาพ 2 อัน เท่านั้น ทุกอย่างก็จบ แต่มันมีข่าวลือมานานและผมก็เริ่มที่จะสนใจ ผมโทรหาเอเยนต์ และจากวันนั้นผมก็โทรหาเขาทุกวันเพื่อถามว่า "เกิดอะไรขึ้น?" โซบอสซ์ไล ทิ้งท้าย

TAGS
Football