หนักแล้ว! มูดริคท้าแฟนสิงห์ดวลตัวตัวหลังโดนติงเรื่องฟอร์ม
ปีกค่าตัวแพง สิงห์บลูส์ ท่าแฟนบอลดวลแข้งแบบ 1 ต่อ 1 หลังโดนวิจารณ์ฟอร์มการเล่นในนัดล่าสุด

มิไคโล มูดริค ปีกจรวดของ เชลซี ท้าแฟนบอลแข่งตัวต่อตัวพร้อมวางเดิมพัน 10,000 ปอนด์ หลังโดนวิจารณ์และติติงเรื่องฟอร์มการเล่น

ดาวเตะทีมชาติยูเครน ลงมาสำรองทั้งเกมพ่าย ลิเวอร์พูล และ วูล์ฟส์ 2 นัดที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็ไม่สามารถทำผลงานช่วยให้ทีมรอดพ้นความพ่ายแพ้ไปได้

ล่าสุด มีแฟนรายหนึ่งเอาแชทในอินสตาแกรมที่เขาคุยกับปีกยูเครนมาเปิดเผย ซึ่งแสดงให้เห็นว่า มูดริค ไม่สบอารมณ์กับการวิจารณ์ของแฟนบอลอย่างยิ่ง

"เกิดอะไรขึ้นกับนายเนี่ย เอ็งลืมวิธีการเตะบอลไปแล้วหรือไง? ไม่ดีพอจริงๆ บางอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง บางทีลองไปซ้อมตัวต่อตัวดู ทุกครั้งที่นายลงสนาม กลายเป็นเรามีนักเตะน้อยกว่าคนหนึ่ง" ซึ่งสตาร์วัย 23 ปี ตอบโต้ผ่านโซเชี่ยลไปว่า "มาดวลตัวตัวกัน เดิมพัน 10,000 ปอนด์"

ทำให้แฟนบอลตอบกลับไปว่า "พี่ชายตอนนี้ผมจะจ่ายเงินให้นายทุกครั้งที่ยิงได้เลย เราทุกคนล้วนเป็นแฟนบอลเชลซี และผมก็ดีลกับนักเตะคนต่างๆ แก้ไขปัญหาของพวกเขา ไม่เอานะเพื่อน นายมีเกมกับเอฟเวอร์ตันนัดต่อไป"

มูดรีค ยังหัวร้อนไม่หาย พร้อมถามกลับไปอีกว่า "แกเตะบอลเก่งป่าวล่ะ?" ก่อนที่แฟนปริศนารายนั้น ตอบไปว่า "ยิงประตูให้เราหน่อยเถอะขอร้อง"

ทั้งนี้ อดีตดาวเตะ ชัคตาร์ โดเน็ทส์ค ย้ายมาเล่น เชลซี ตั้งแต่ช่วงมกราคม 2023 แต่ทำได้แค่ 4 ประตูจาก 42 เกมที่ลงเล่นให้ทีมในทุกรายการ

TAGS
Football