ฮอยลุนด์แฮปปี้ยิงประตูฉลองวันเกิด21ปี
ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าเขามีความสุขมากๆ ที่สามารถทำประตูเพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 21 ปีของตัวเอง

ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าเขามีความสุขมากๆ ที่สามารถทำประตูเพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 21 ปีของตัวเอง

หัวหอกโคนม เป็นคนยิงประตูให้ ผีแดง ขึ้นนำ เวสต์แฮม ก่อนปิดเกมถล่มชนะไปแบบขาดลอย 3-0 ซึ่งนับเป็นประตูที่ 4 จากการลงสนาม 4 นัดหลังสุดในลีก ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ลงเล่น 14 นัดยิงในพรีเมียร์ลีก ไม่ได้เลย

หัวหอกทีมชาติเดนมาร์ก กล่าวหลังเกมกับ แมตช์​ ออฟ เดอะ เดย์ เกี่ยวกับการทำประตูในวันเกิดตัวเองว่า “ผมได้ของขวัญเมื่อเช้า และตอนนี้ผมได้สิ่งที่ใหญ่กว่า ดังนั้นผมแฮปปี้”

เกี่ยวกับการทำประตูได้สม่ำเสมอขึ้น ฮอยลุนด์ เสริมว่า “มันอยู่ตรงนั้นเสมอ ผมมีความเชื่อมั่นในตัวเองตลอด มันแค่ปล่อยให้จังหวะมันดำเนินไป คุณได้ 1 ประตู จากนั้นประตูที่สอง และได้โมเมนตัมนิดหน่อย และเริ่มต้นที่เชื่อมโยงกับผู้เล่นอื่น”

“ผมพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมและผู้จัดการ เพราะเราต้องช่วยซึ่งกันและกัน นั้นคือสิ่งที่เป็นอยู่ ผมต้องการมีส่วนร่วมให้มากที่สุด”

“ผมทำงานหนักมากเพื่อตัวเองด้วย ผมมองไปที่เกมของผม และสิ่งที่ผมสามารถปรับปรุง ผมคิดว่าผมมีการพัฒนาอย่างมาก นับตั้งแต่ผมมาที่นี่”

นับถึงตอนนี้ ฮอยลุนด์ ยิงให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 10 ประตูรวมทุกรายการ โดยแบ่งเป็นพรีเมียร์ลีก 4 ประตู, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 5 ประตู​และเอฟเอ คัพ อีก 1 ประตู

TAGS