แม้รับโทษแล้ว!โคล สะกิด แรชฟอร์ด พิจารณาตัวเองด้วย
ตำนานแข้งผีเตือนแนวรุกรุ่นน้องต้องพิจารณาตัวเองหลังก่อปัญหาล่าสุด

แอนดี้ โคล ออกมาสะกิดแนวรุกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด พิจารณาตัวเองให้ดี หลังก่อปัญหาล่าสุด แม้จะโดนลงโทษไปแล้วก็ตาม

ดาวเตะชาวอังกฤษ ออกไปเที่ยวกลางคืนจนไม่สามารถมาซ้อมได้ ก่อนเกมกับ นิวพอร์ต โดยอ้างว่าป่วยในตอนแรก แต่สุดท้ายก็ออกมายอมรับผิด พร้อมได้รับบทลงโทษจากทางสโมสรเป็นที่เรียบร้อย

ด้านตำนานแข้งผีได้ออกมาพูดถึงรุ่นน้องรายนี้ว่า"ผมไม่แปลกใจที่ มาร์คัส กลับมาอยู่จุดเดิมอีกครั้ง" โคลกล่าว "เราไม่เคยว่านักเตะที่ออกไปเที่ยวกลางคืน ตอนผมเล่นทุกคนก็ออกไปเที่ยว แต่ท้ายที่สุดแล้วพอจบคืนนั้น คุณก็ต้องกลับมาซ้อม"

"คุณไม่สามารถไปต่ออีกคืน แล้วแกล้งโทรมาลาป่วยได้ นั่นเป็นอะไรที่ไร้ความเคารพ เขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ร้อนระอุ และ เอริค เทน ฮาก ก็จัดการกับปัญหาภายในแล้ว และสถานการณ์ก็จบลง แต่เขาต้องพิจารณาตัวเองด้วย"

"ถ้าผมเป็นมาร์คัส ซึ่งผมไม่ใช่ แต่ถ้าเป็นผม ผมคงจะผิดหวังมากหากอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเขา หลังจากที่เพิ่งทำผลงานได้ดีเมื่อซีซั่นก่อน"

สำหรับฟอร์มของแข้งวัย 26 ปีดร็อปลงไปอย่างมากจากปีที่แล้ว ที่ยิงได้ถึง 30 ประตูจากทุกรายการ แต่ตัดภาพมาปีนี้ผ่านไปครึ่งฤดูกาลเพิ่งทำได้แค่ 5 ประตูเท่านั้นจากทุกรายการ

TAGS
Football