ฮาวกุมขมับกอร์ดอนข้อเท้าพลิก-หวังอาการไม่หนัก
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า แอนโธนี่ กอร์ดอน แนวรุกคนสำคัญมีอาการข้อเท้าพลิกจนเล่นต่อไม่ไหว หวังว่าอาการจะไม่รุนแรงอะไร

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า แอนโธนี่ กอร์ดอน แนวรุกจอมเลื้อยมีปัญหาอาการบาดเจ็บข้อเท้าพลิกจนถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ตอนนี้ยังไม่ทราบอาการที่แน่ชัด โดยหวังว่าจะไม่รุนแรง

โดยริมเส้นวัย 22 ปี ถูกส่งลงสนามเป็นตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุดที่เปิดถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เสมอกับ ลูตัน ทาวน์ 4-4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ทว่าเขาอยู่ในสนามได้แค่ครึ่งเดียวเท่านั้น ถูกเปลี่ยนออกในช่วงครึ่งหลังให้คัลลั่ม วิลสัน ลงไปแทน

หลังจบเกมดังกล่าวเขาต้องใช้ไม้ค้ำยันช่วยพยุงออกจากสนาม ซึ่งเอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ยืนยันว่า แอนโธนี่ กอร์ดอน มีอาการข้อเท้าพลิก เจ็บปวดมากจนเล่นต่อไม่ไหว

“ดูเหมือนว่าข้อเท้าของเขาจะบิดนะ ผมไม่แน่ใจว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นตอนไหน และไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขาเจ็บปวดมากในช่วงพักครึ่งจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม” ฮาว กล่าว

“อาการค่อนข้างหนักจนทำให้เขาตัดสินใจขอออกจากสนาม เพราะรู้ว่าเล่นต่อไม่ไหว เราหวังว่าอาการของเขาจะไม่แย่เกินไป เขาคือผู้เล่นคนสำคัญของเรา แน่นอนเราจะคิดถึงเขาในตอนที่จากไป”

ก่อนหน้านี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็เจอปัญหาผู้เล่นแกนหลักได้รับบาดเจ็บอยู่หลายครั้ง ปัจจุบันก็ไม่มี นิค โป๊บ, โชลินตอน และอเล็กซานเดอร์ อีซัค ที่กำลังพักรักษาตัวอยู่

TAGS
Football