มาเพื่อคว้าชัย!วอร์ด-พราวส์เชื่อค้อนมีดีบุกผีคาถิ่น
เจมส์ วอร์ด-พราวส์ มิดฟิลด์ของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่าทีมของเขามีดีพอที่จะบุกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

เจมส์ วอร์ด-พราวส์ มิดฟิลด์เท้าชั่งทองของ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อมั่นว่าทีมของเขามีคุณภาพสำหรับการบุกไปเอาชนะ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงบ้าน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ค่ำคืนนี้

โดยในช่วงที่ผ่านมา ผลงานของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถือว่าไม่ค่อยดีเท่าที่ควร พวกเขาไม่ชนะใครมา 5 เกมติดต่อกันในทุกรายการเสมอ 4 แพ้ 1 ล่าสุดเล่นในบ้านต้องไล่ตามตีเสมอเอเอฟซี บอร์นมัธ 1-1 ในเกมกลางสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ยังคงเชื่อมั่นว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะมีดีพอสำหรับการบุกไปเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงแม้ผลงานโดยรวมจะไม่ค่อยดีก็ตาม

“ตอนนี้เรากำลังไปเยือนสนามที่ยิ่งใหญ่อย่าง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เราไปด้วยจุดมุ่งหมายคือต้องการชัยชนะ และผมเชื่อว่าเราสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ เพราะมันคือสัญญาณบวกอย่างแท้จริง และบ่งบอกว่าตอนนี้สโมสรเดินทางมาไกลแค่ไหน” วอร์ด พราวส์ กล่าว

สำหรับเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะฟาดแข้งกันในค่ำคืนนี้ (วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2024) 21.00น. ตามเวลาในประเทศไทย

TAGS
Football