เปดรี้เร้าแข้งบาร์ซ่าทุ่มสุดตัวสั่งลาชาบีแบบสวยๆ
กองกลาง บาร์ซ่า กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเค้นฟอร์มเก่งต่อเนื่องเพื่อสั่งลานายใหญ่แบบสวยๆ ตอนท้ายซีซั่น

เปดรี้ กองกลาตัวเก่ง บาร์เซโลน่า กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุดเพื่อเป็นของขวัญสั่งลา ชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีมที่จะอำลาตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้

ชาบี ออกมาประกาศถึงการอำลาสโมสรหลังจบเกมพ่ายให้กับ บีญาร์เรอัล ซึ่งสร้างผลกระทบอย่างมากต่อสโมสรรวมถึงลูกทีมของเขาที่ได้รับทราบข่าวดังกล่าวแบบไม่ทันตั้งตัว

ในค่ำคืนที่ผ่านมา บาร์ซ่า สามารถเอาชนะ โอซาซูน่า ไปได้ 1-0 จากประตูชัยของ วิตอร์ โรเก้ ซึ่งเป็นเกมแรกหลังบอสชาวสเปนประกาศข่าวอำลาทีม ซึ่งภายหลังจบเกม กองกลางตัวเก่งของทีม ได้ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเดินหน้าคว้าชัยชนะเป็นของขวัญสั่งลากุนซือของพวกเขาที่จะอำลาตำแหน่งในตอนจบฤดูกาลนี้

“มันเป็นสัปดาห์ที่ไม่ปกติ มันเป็นการตัดสินใจของโค้ช เราจะทำทุกอย่างเพื่อเขาจนถึงตอนจบฤดูกาล เขาให้ความช่วยเหลือเราอย่างมากและเขามอบทุกอย่างที่เขามีให้กับตัวเขาและกับทีม” เปดรี้ กล่าว

“เรารู้ว่าเกมที่เหลือต่อจากนี้จะเป็นเกมสุดท้ายของเขาในฐานะโค้ช เราต้องลงสนามด้วยความกระตือรือร้นมากกว่าที่เราเคยทำมาและคว้าชัยชนะมอบให้กับเขาจนถึงตอนจบฤดูกาล”

“ผมคิดว่า วิตอร์ สร้างจังหวะให้กับเราอย่างมาก เขาทำประตูได้ เขาจะมอบหลายอย่างให้กับเรา เขาคอยสลัดตัวประกบอยู่เสมอและนั่นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับกองกลาง”

“ลีกนั้นมีความซับซ้อน แต่ผมมองว่าเรื่องร้ายๆมันผ่านไปแล้ว เราจะพยายามคว้าสามแต้มให้ได้ในตอนนี้และคอยจับตาดูหากทีมด้านบนทำผิดพลาด”

TAGS
Football