รอซัมเมอร์!ฮาวรับสาลิกาคงไม่เสริม-หวังอัลมิร่อนอยู่ต่อ
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมคงไม่เสริมทัพในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะหนาหนาว

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เชื่อว่าทีมของเขาไม่น่าจะผู้เล่นใหม่เข้ามาร่วมทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว พร้อมหวังว่าแกนหลักอย่าง มิเกล อัลมิร่อน จะอยู่กับทีมต่อไป

โดยในฤดูกาลนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานได้น่าผิดหวังหากเทียบกับซีซั่นที่แล้ว ปัญหาส่วนหนึ่งมาจากอาการบาดเจ็บของนักเตะแกนหลัก ทำให้แฟน ๆ แอบหวังว่าพวกเขาอาจจะเสริมแข้งใหม่ในช่วงตลาดหน้าหนาว แต่ก็ติดปัญหากฎทางการเงิน

ล่าสุด เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีมของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่าทีมน่าจะไม่เสริมแข้งใหม่เข้ามาในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ และหวังว่า มิเกล อัลมิร่อน ที่มีข่าวกับทีมในซาอุดีอาระเบียจะอยู่กับทีมต่อไป

“ผมคิดว่าตลาดซื้อขายนักเตะของเขาจบลงแล้ว มันเหลือเวลาน้อยมากสำหรับการหาผู้เล่นใหม่หรือขายนักเตะออกไป อาการบาดเจ็บของ อเล็กซานเดอร์ อิซัค ไม่น่าจะทำให้เราต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง เท่าที่ผมรู้แม้จะยังเหลือเวลาอยู่ แต่คงไม่มีความเคลื่อนไหวอะไร” ฮาว กล่าว

“ผมหวังว่า มิเกล อัลมิร่อน จะอยู่กับเราต่อ เขาคือผู้เล่นคนสำคัญ มีการคาดเดาจากสื่อมากมาย แต่ไม่ได้ส่งผลอะไรถึงเขา เพราะเขามีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ที่เขาไม่มีชื่อในช่วงหลายเกมที่ผ่านมา เพราะไม่สบาย แน่นอนถ้าร่างกายสมบูรณ์เขาจะได้ลงสนามอยู่แล้ว”

TAGS
Football