เด แซร์บี้รับสภาพไบรท์ตันแย่จริงเกมพ่ายลูตันเละเทะ
กุนซือ เดอะ ซีกัลส์ รับสภาพทีมทำผลงานได้ย่ำแย่ จนพ่ายในเกมล่าสุดแบบเละเทะ

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ ผู้จัดการทีม ไบรท์ตัน ยอมรับว่าทีมสมควรแพ้ยับเยินเพราะสร้างผลงานอันน่าผิดหวังในเกมพ่าย ลูตัน แบบยับเยิน 0-4 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เดอะ ซีกัลส์ โดนทีมหนีตายยิงนำตั้งแต่ 19 วินาทีแรก จากนั้นไหลยาวโดย อีไลจาห์ อเดบาโย หอกเจ้าบ้านกดแฮตทริก และ เชโดซี่ อ็อกเบเน่ ตัวริมเส้นบวกอีกเม็ด ทำให้ตอนนี้ นกนางนวล มี 32 คะแนนหลังจากลงสนามไปแล้ว 22 นัด

ผลสกอร์ทำให้ทีมของ เด แซร์บี้ ยุติฟอร์มไร้พ่ายในลีก 4 นัดติด พร้อมถูก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ซึ่งเก็บชัยชนะในวันเดียวกันแซงขึ้นอันดับ 7 ซึ่งหลังเกม กุนซือของ ไบรท์ตัน ก็ยอมรับว่าทีมทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

"พวกเราเล่นเกมไม่ได้เลย มันทำเอาหน้ามืดไปหมด พวกเราต้องจดจำวันนี้ไว้ พวกเราเล่นได้แย่มาก ไม่มีใครสักคนเลยที่เล่นได้ดี รวมถึงบรรดาตัวสำรองด้วย ทุกๆ คนต้องออกมารับผิดชอบในเรื่องนี้้" กุนซือชาวอิตาเลียนให้สัมภาษณ์กับ บีบีซี

"ลูตัน เล่นเกมที่ยอดเยี่ยม พวกเรารู้ว่าเกมนี้จะออกมายากลำบากเพียงใด ผมขอโทษแฟนบอลสำหรับเรื่องนี้ พวกเราทุกคนต้องรับผิดชอบ และผมเป็นคนแรกที่ต้องยืดอกรับในเรื่องนี้ พวกเราเจ็บปวดกับผลงานการแข่งขันเกมนี้มากกว่าที่คนอื่นๆ จะคิดได้"

TAGS
Football