เตบาสเชื่อเอ็มบับเป้ลงเอยมาดริดซัมเมอร์นี้
ปธ.ลีกกระทิง เชื่อดาวเตะ เปแอสเช จะลงเอย โลส บลังโกส ในซัมเมอร์นี้

ฆาเบียร์ เตบาส ประธานลาลีกา เชื่อว่า คีลิยัน เอ็มบัปเป้ หัวหอก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะย้ายร่วมทีม เรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้

เอ็มบั๊ปเป้ ตกเป็นข่าวกับ เรอัล มาดริด มานาน และเคยมีข่าวว่าเขาจะย้ายร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ ปี 2022 แต่สุดท้ายตอนนั้นเลือกที่จะต่อสัญญากับ ปารีสฯ จนทำให้แผนการทำทีมของ มาดริด ได้รับผลกระทบในระดับหนึ่ง

อนาคตของดหัวหอกความเร็วสูงเป็นที่จับตามองอีกครั้งเพราะเขาเหลือสัญญากับ ปารีสฯ จนถึงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น ทำให้สามารถเจรจาย้ายทีมล่วงหน้าแบบไร้ค่าตัวกับทีมในต่างแดนได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา

บิ๊กลูกหนังลาลีกา ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตของกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสว่ามีโอกาสสูงที่จะย้ายร่วมทีม "ราชันชุดขาว" ในซัมเมอร์นี้

"มีความเป็นไปได้สูงที่ เอ็มบัปเป้ จะมาที่ เรอัล มาดริด ผมให้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ แต่นี่คือความเห็นส่วนตัวนะ ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับ เรอัล มาดริด ที่จะเป็นคนตัดสินใจ" เตบาส กล่าว

ทั้งนี้ เอ็มบัปเป้ ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมขยายสัญญากับเปแอสเชออกไปและยังยืนยันอะไรชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตค้าแข้งว่าจะอยู่หรือไป โดยต้องการมุ่งมั่นสมาธิไปกับการทำผลงานไขว่คว้าความสำเร็จในสนามเสียก่อน

TAGS
Football