โดนแน่!แรชฟอร์ดถึงแคร์ริงตันเข้าเคลียร์ใจเทน ฮาก
มาร์คัส แรชฟอร์ด เดินทางถึงแคร์ริงตัน สนามซ้อมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเคลียร์ปัญหากับเอริค เทน ฮาก ถึงประเด็นที่แจ้งสโมสรว่ามีอาการป่วย

มาร์คัส แรชฟอร์ด พร้อมด้วยพี่ชายของเขา เดินทางถึงแคริงตันสนามซ้อมของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มารายงานตัวกับทีม พร้อมเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นกับ เอริค เทน ฮาก หลังอ้างว่าป่วยจนโดดซ้อม แต่มีคลิปหลุดแอบหนีเที่ยว

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 26 ปี แจ้งไปยังสโมสรถึงสาเหตุที่เขาไม่ได้ไปรายงานตัวซ้อมกับทีมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขามีอาการป่วย จนไม่มีชื่อในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่ แมนฯยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะนิวพอร์ท เค้าท์ตี้ 4-2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามมีคลิปหลุดว่อนโซเชี่ยลว่าสาเหตุที่แท้จริงแล้วเขาไม่ได้ป่วย แต่ไปเที่ยวผับในเมืองเบลฟาสต์ ประเทศไอร์แลนด์เหนือในคืนวันพฤหัสบดี จนทำให้เขาไม่สามารถมาซ้อมกับทีมในวันต่อมาได้

ซึ่งทาง เอริค เทน ฮาก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังจบเกมดังกล่าวว่าเรื่องนี้เป็นปัญหาภายในของสโมสร และเขาจะเป็นคนจัดการเอง

ล่าสุด มาร์คัส แรชฟอร์ด ขับรถแลมโบกินี่ อูรุส มาถึงแคร์ริงตันเพื่อรายงานตัวสโมสร พร้อมด้วย ดเวย์น เมย์นาร์ด พี่ชายและเอเย่นต์ส่วนตัวของเขา คาดว่าจะได้พูดคุยกับ เอริค เทน ฮาก ถึงประเด็นต่าง ๆ

โดยมีรายงานจากสื่อเมืองผู้ดีระบุว่าเบี้องต้นเขาน่าจะถูกสโมสรลงโทษสั่งปรับเงินปรับเงินค่าเหนื่อยจำนวน 2 สัปดาห์ รวมแล้ว 650,000 ปอนด์ (ราว ๆ 29.4 ล้านบาท) สำหรับความผิดทางวินัยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

TAGS
Football