ไม่สนพี่เสือ! ทริปเปียร์ยันขอทุ่มเทให้สาลิกาเต็มร้อย
แบ็คขวาตัวเก๋าของ สาลิกาดง ปฏิเสธย้ายไปเล่นให้ เสือใต้ ด้วยการยืนยันยังมุ่งมั่นกับต้นสังกัดต่อไป

คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวา นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ปิดประตูการย้ายทีมโดยยืนยันว่าเขายังคงมุ่งมั่น 100% กับสโมสรท่ามกลางข่าวลือกับ บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงที่ผ่านมา

แข้งทีมชาติอังกฤษได้รับการเสนอราคา 13 ล้านปอนด์จาก บาเยิร์น มิวนิค เมื่อต้นสัปดาห์นี้ซึ่งถูกปฏิเสธในเวลาต่อมา ขณะที่ ทริปเปียร์ ได้รับหน้าที่สวมปลอกแขนเป็นกัปตันทีมในเกมเอาชะน ฟูแล่ม 2-0 เมื่อเย็นวันเสาร์และพาทีมผ่านเข้าสู่รอบห้าของ เอฟเอ คัพ

หลังจบเกมดังกล่าว แบ็คขวาของ สาลิกาดง ยืนยันว่าเขายังคงมุ่งมั่นกับต้นสังกัดปัจจุบัน ท่ามกลางข่าวลือย้ายทีมในช่วงที่ผ่านมา

“ไม่มีทางที่ผมจะไม่อยากอยู่ที่นี่ต่อ มีข่าวลือต่างๆมากมายถึงผมในช่วงที่ผ่านมา แต่อย่างที่เป็นมาเสมอ ผมยังคงมุ่งมั่นกับสโมสร 100% เหมือนอย่างวันแรกที่ผมเซ็นสัญญากับทีม” ทริปเปียร์ กล่าวกับ BBC Radio Newcastle

“มันจบไปแล้ว” กองหลังวัย 33 ปีกล่าวถึงการทาบทามของ บาเยิร์น มิวนิค “อย่างที่ผมบอก ผมยังคงมุ่งมั่น ผมมีช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีกับครอบครัวและผมไม่กังวลอะไรเลย ผมมุ่งมั่นกับสโมสร พวกเขาทำหลายอย่างเพื่อผมและแลผมต้องการตอบแทนพวกเขา”

“ผมเงียบมาตลอด แต่อย่าทำให้ผมโมโหเลย ผมมีความสุขกับที่นี่เหมือนอย่าที่ผมบอกมาตลอด และผมต้องการมอบทุกอย่างที่ผมมีตอบแทนสโมสร”

“ตอนนี้ผมอายุเยอมากกพอแล้วและผ่านอะไรมาก็เยอะ ด้วยอายุผมตอนนี้ ผมทำได้เพียงแค่คิดว่าความสนใจจากพวกเขาเป็นคำชม ผมอยู่ที่นี่ในตอนนี้และต้องการทำผลงานให้ดีที่สุดกับ นิวคาสเซิ่ล”

TAGS
Football